Tại sao Bruno Fernandes được gọi là ‘Penandes’ tại Man Utd


Bruno Fernandes
Bruno Fernandes

Biệt danh có thể khó thay đổi khi gắn bó với một cầu thủ. Vậy tại sao cầu thủ người Bồ Đào Nha – Bruno Fernandes lại được trao biệt danh là ‘Penandes’?

Khi Manchester United được hưởng một quả phạt đền, người lãnh trọng trách thực hiện nó là Bruno Fernandes. Trước đó, nhiệm vụ này được giao cho Marcus Rashford hoặc Paul Pogba – và thỉnh thoảng vẫn vậy – nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha đã thể hiện anh đá tốt như thế nào trên chấm 11m.

Kể từ khi đảm nhận nhiệm vụ sút phạt ở Old Trafford, Bruno đã được mệnh danh là ‘Penandes’, nhưng tại sao?

Tại sao Bruno Fernandes được gọi là ‘Penandes’?

Các anti-fan đã gọi Fernandes là ‘Penandes’ vì cho rằng thành tích ghi bàn của anh có rất nhiều các bàn thắng từ penalty. Cái tên là sự kết hợp giữa ‘penalty’ và ‘Fernandes’, những anti-fan muốn dùng cái tên này để làm giảm đi tinh thần cũng như là khả năng ghi bàn từ chấm đá phạt của anh.

Tại sao Bruno Fernandes được gọi là ‘Penandes’ tại Man Utd

Biệt danh Penandes xuất hiện rất nhiều trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram. Tại đây, cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều trong những dòng trạng thái hay phần bình luận của họ. Điều thú vị là khi được gán biệt danh là ‘Penandes’, Fernandes tiếp bước người đồng hương của mình, một cựu Quỷ đỏ cũng bị như vậy,đó là Cristiano Ronaldo.

Trong thời gian thi đấu cho Real Madrid, Ronaldo đã bị các CĐV Barcelona miệt thị gọi là ‘Penaldo’ vì những lý do tương tự như Bruno Fernandes. Biệt danh này đã theo chân biểu tượng người Bồ Đào Nha đến Ý, nơi anh cũng lãnh trách nhiệm sút phạt đền cho Juventus.

5/5 (1 Review)
Previous Jesse Lingard sẽ gia nhập West Ham đến cuối mùa giải
Next Thiago Silva nói gì về tương lai sau khi chia tay Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.