Tại sao Liverpool nên nhanh chóng ký hợp đồng với David Alaba?


Tại sao Liverpool nên nhanh chóng ký hợp đồng với David Alaba?

Chưa qua hai tháng kể từ khi Liverpool ký hợp đồng với Thiago từ Bayern Munich. Mới đây, đội bóng Anh lại đang để mắt đến một ngôi sao khác của “Hùm Xám”.

Hiện tại, Liverpool đang được cho là rất thích David Alaba. Một nguồn tin đã xác nhận rằng Alaba đang xem xét việc chuyển đến Anh, và “Quỷ đỏ  vùng Merseyside” đã nói với anh ấy rằng sẽ có một lời đề nghị nếu anh ấy muốn.

Tại sao Liverpool nên nhanh chóng ký hợp đồng với David Alaba?
Liverpool một lần nữa được liên hệ với việc chiêu mộ David Alaba

David Alaba sẽ phù hợp với lối chơi của Liverpool

Những điểm tương đồng của ngôi sao người Áo với Thiago là rất rõ ràng. Giống như với cầu thủ người Tây Ban Nha, Hasan Salihamidzic đã thông báo trước rằng Alaba sẽ được rời câu lạc bộ. Thậm chí còn có những lo ngại, theo lời nói từ cựu thủ môn David James, rằng việc ký hợp đồng với Alaba sẽ là cứu cánh ngắn hạn của Liverpool. Nhưng điều này nó có thể có tác động tiêu cực đến sự phát triển của các ngôi sao trẻ đang nổi lên tại trung tâm đào tạo trẻ của CLB.

Tuy nhiên, nếu sự xuất hiện của Thiago chỉ cho chúng ta một điều, đó là những trường hợp ngoại lệ sẽ được thực hiện trong những trường hợp đặc biệt. David Alaba là bản hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do? Điều đó thật tuyệt. Với việc James Milner dần bị loại bỏ, thậm chí có khả năng Alaba có thể đảm nhận vai trò mà cầu thủ này từng đảm nhận. Chưa kể, Alaba sẽ là trung vệ tốt thứ hai của Liverpool nếu sự khéo léo và linh hoạt của anh được phát huy.

Tại sao Liverpool nên nhanh chóng ký hợp đồng với David Alaba?
Alaba sẽ cung cấp sự đa năng cho Liverpool

Nhìn nhận rộng ra, Alaba phù hợp với triết lý của HLV Klopp. Bên cạnh đó, anh sẽ giải quyết một số vấn đề cho Liverpool trong nhiều bối cảnh không tốt. Anh ấy sẽ có rất nhiều lời đề nghị, vì vậy Liverpool nên dứt khoát, và sớm đưa ra lời đề nghị nếu họ muốn đưa anh ấy đến Anfield.

0/5 (0 Reviews)
Previous Manchester United bỏ ngỏ khả năng cho mượn Dean Henderson
Next Torino có thể vượt mặt West Ham để có được hậu vệ trẻ Frederik Alves
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.