“Tam hùng” châu Âu tổ chức giải đấu đặc biệt, Ngoại hạng Anh không góp mặt


châu âu

Theo đó; 3 đội bóng đình đám của bóng đá châu Âu đã quyết định tổ chức một giải đấu riêng vào năm 2021 để gây quỹ từ thiện vì Covid-19.

Cụ thể, 3 đại gia gồm Inter Milan; Bayern MunichReal Madrid vừa quyết định tổ chức một giải đấu riêng có tên là Cúp đoàn kết châu Âu 2021. Sự kiện này là hoạt động gây quỹ từ thiện cho các trung tâm y tế và nạn nhân chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

european solidarity 2021

Hiện tại; lịch thi đấu còn phụ thuộc vào kế hoạch tổ chức các giải đấu mà 3 CLB trên tham dự. Trong trường hợp một số giải đấu phải lùi lịch vì Covid-19; Cúp đoàn kết châu Âu 2021 chấp nhận chịu ảnh hưởng và linh hoạt theo diễn biến của đại dịch.

Châu Âu tiếp tục có sự kiện ủng hộ nạn nhân Covid-19

Theo dự kiến ban đầu, sự kiện này sẽ diễn ra ở 3 thành phố lớn là Munich (Bayern – Real); Milan (Inter – Bayern) và Madrid (Real – Inter). Chủ tịch của Inter – ông Steven Zhang là quan chức cấp cao đầu tiên lên tiếng về kế hoạch đặc biệt này.

“Thế giới đang chịu tác động tiêu cực ở nhiều khía cạnh vì dịch Covid-19. Chúng tôi cảm thấy việc giúp đỡ các cơ sở y tế và nạn nhân là điều cần thiết. Tên gọi chính thức của sự kiện cũng nêu rõ tình đoàn kết giữa các quốc gia châu Âu”.

premier league
Ngoại hạng Anh chỉ là khán giả

Dù Ngoại hạng Anh được cho là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh nhưng trớ trêu; không một đội nào góp mặt tại sự kiện lần này. Một số ý kiến cho rằng công tác chuẩn bị rối rém đã khiến giải đấu ở xứ sở sương mù mất điểm trầm trọng. Nhưng cũng có thông tin cho rằng những tour du đấu mùa Hè đắt đỏ đã cản chân hàng loạt đại gia Anh tham dự Cúp đoàn kết châu Âu 2021.

0/5 (0 Reviews)
Previous Văn Hậu bất ngờ đáp ứng đủ tiêu chí vàng của GĐKT Heerenveen
Next Sợ virus Corona, Kante không trở lại tập luyện
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.