Tuchel hé lộ khả năng ra sân của Abraham ở trận gặp West Ham


Tammy Abram
Tammy Abram

Sau khi chứng kiến chuỗi phong độ ấn tượng thời gian gần đây của cậu học trò Tammy Abraham, HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Được biết, cầu thủ 23 tuổi đã không thể chơi cho Chelsea trong hơn hai tháng qua. Nguyên nhân chủ yếu là do anh dính chấn thương mắt cá chân, bên cạnh đó do anh không còn nằm trong kế hoạch của Lampard. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tuyển thủ người Anh đã tạo ra những tác động tích cực cho The Blues từ băng ghế dự bị.

Tuchel hé lộ khả năng ra sân của Abraham ở trận gặp West Ham
Tammy Abraham

Tammy Abraham có khả năng ra sân cho Chelsea trận gặp West Ham

Chứng kiến sự tỏa sáng của cậu học trò, Tuchel lên tiếng cho biết: “Cậu ấy vẫn phải vật lộn để được ra sân, một trong số đó đến từ quyết định của tôi. Còn lại là do cậu ấy thiếu may mắn khi bị dính chấn thương.”

Khi được các phóng viên hỏi về việc có mặt của Tammy trong chuyến làm khách trước West Ham, thuyền trưởng người Đức cho biết: “Trước đó, cậu ấy đã gặp phải chút khó khăn khi vấp phải những yêu cầu của tự mình đặt ra.”

Tuchel hé lộ khả năng ra sân của Abraham ở trận gặp West Ham
Tammy Abram có khả năng ra sân cho Chelsea ở trận gặp West Ham

“Thế nhưng, bây giờ tôi có cảm giác Abraham đã tìm lại được nó. Điều đó khiến tôi rất vui trong những buổi tập. Đây là bước đầu tiên và có khả năng cậu ấy sẽ ra sân vào ngày mai. Như tôi đã nói rằng, một tiền đạo sẽ không bao giờ biết được mọi thứ, bởi chúng có thể thay đổi trong vòng một phút.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV  Arteta: “Arsenal đương nhiên đủ trình để chơi ở Super League”
Next Để không bị Foden và Mahrez vượt mặt, Sterling nên làm điều này?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.