Tammy Abraham đặt điều kiện nếu ở lại Chelsea


Tammy Abraham Chelsea

Nguồn tin từ The Times tiết lộ, tiền đạo Tammy Abraham muốn nhận được 130.000 bảng/ tuần trong trường hợp Chelsea gia hạn hợp đồng với anh.

Ngôi sao học viện Tammy Abraham đang là một trong những trụ cột hàng công của Chelsea. Kể từ đầu mùa 2019/20, đội chủ sân Stamford Bridge phải thường xuyên trông cậy vào Abraham. Bởi họ không có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng ở vị trí tiền đạo cắm.

Tammy Abraham

Chelsea vừa trải qua giai đoạn bị cấm đặt chân vào thị trường mua sắm. Đội bóng của HLV Frank Lampard chỉ mới được xóa án sớm vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2020. Do đó, họ cũng chưa có quá nhiều cơ hội để tiếp cận dàn sát thủ đình đám. Nguyên nhân này khiến HLV Frank Lampard phải tiếp tục trọng dụng Tammy Abraham.

Tammy Abraham yêu cầu tăng lương nếu tiếp tục chơi cho Chelsea

Biết bản thân được trọng dụng, tiền đạo sinh năm 1997 vừa đưa ra đề xuất tăng lương với CLB chủ quản của mình. Cụ thể, tờ The Times khẳng định Abraham muốn thu nhập tăng từ 50.000 bảng/ tuần lên 130.000 bảng/ tuần.

Lý do sâu xa giải thích cho việc Abraham đưa ra đòi hỏi với Chelsea bắt nguồn từ Callum Hudson-Odoi và Timo Werner. Theo đó, sao trẻ Hudson-Odoi đang hưởng 120.000 bảng/ tuần trong khi Werner chạm mốc kỷ lục của The Blues là 170.000 bảng/ tuần. Trong khi ở thời điểm hiện tại, Tammy Abraham chỉ đang hưởng mức lương 50.000 bảng/ tuần.

Callum Hudson-Odoi Timo Werner
Callum Hudson-Odoi và Timo Werner hưởng lương cao hơn Tammy Abraham

Chia sẻ về thông tin trên, HLV Frank Lampard không tỏ ra quá quan ngại về yêu cầu của trò cưng. Thuyền trưởng của Chelsea cho hay: “Hợp đồng của Tammy tương đối đơn giản. Tôi sẽ để cho cậu ấy và CLB tự giải quyết với nhau.”

“Cậu ấy vừa có được một mùa giải tương đối tốt. Nhưng nhìn chung, cậu ấy vẫn cần tiến bộ hơn và đúc kết thêm kinh nghiệm thi đấu. Điển hình như tuần đấu vừa qua, cậu ấy thi đấu không tốt lắm. Nếu muốn được những điều tốt nhất, Tammy cần duy trì tốt phong độ.”, HLV Lampard nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Quý tử của huyền thoại Magico Gonzalez bị bắt vì buôn chất cấm xuyên lục địa
Next HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ ở giải hạng Nhất: Sân bóng hay võ đài?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.