Tân HLV của CLB TP.HCM khủng cỡ nào?


HLV Ailton Silva

Theo đó, Ailton Silva sẽ là cái tên thay thế HLV Chung Hae-seong dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn còn lại tại đấu trường V-League 2020.

Trong quá khứ, Ailton Silva từng được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất Thai League mùa 2019 nhờ vào việc dẫn dắt CLB Chiangrai United giành chức vô địch với thành tích vô cùng thuyết phục. Ông sẽ chính thức nhận việc tại CLB TP.HCM trong 30 ngày nữa sau khi đội bóng mang tên Bác chia tay HLV Chung Hae-seong.

HLV Ailton Silva

Bản thân HLV Ailton Silva rất thường xuyên tận dụng sơ hồ chiến thuật 3-5-2, khá tương đồng với vị “tướng” Felipe Scolari từng cùng ĐT Brazil xưng vương tại World Cup 2002. Do đó, không ít người hâm mộ kỳ vọng ông Silva có thể giúp CLB TP.HCM lột xác và lấy lại phong độ vốn có.

HLV Ailton Silva được cộng đồng NHM kỳ vọng rất nhiều

Trước khi chấp nhận lời đề nghị từ ban lãnh đạo của CLB TP.HCM, HLV Ailton Silva đã có một khoảng nghỉ ngơi tương đối dài. Ông tận dụng thời gian để lấy lại tinh thần sau khi quyết định chia tay Chiangrai United cùng năm đội bóng này vô địch Thai League 2019.

HLV Ailton Silva

Trong giai đoạn không có HLV trưởng kế nhiệm kịp thời, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tạm giữ chức vụ nói trên để dẫn dắt đội chủ sân Thống Nhất đi tiếp ở những vòng tới tại V-League 2020.

Song song đó, Ban thượng tầng của CLB TP.HCM sẽ xin phép cơ quan chức năng và các bên liên quan được phép đưa ông Silva đến Việt Nam ngay trong đầu tháng 08. Tuy nhiên, chiến lược gia người Brazil vẫn phải cách ly 14 ngày theo quy định trước khi chính thức hội quân và làm việc cùng đội tuyển mới.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo chi 135 tỷ tậu du thuyền cực sang, thư giãn cùng bạn gái trước thềm vô địch Serie A
Next Bố Aubameyang phát biểu một điều khiến fan Arsenal lo 'sốt vó'
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.