Thai League chuẩn bị mở cửa đón khán giả sau khi trấn áp được Covid-19


Thai League 1

Mới đây, tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan (FAT) khẳng định Thai League sẽ cho phép khán giả vào sân trong bối cảnh dịch Covid-19 ở nước này đã tạm thời được khống chế.

Theo kế hoạch ban đầu, Thai League tái khởi động vào ngày 12/09 sắp tới với sân đấu không khán giả do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng theo thông báo mới nhất, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan quyết định sẽ mở cửa đón khán giả sau khi tình hình dịch bệnh đang được quản lý chặt chẽ.

Thai League

Thai League đang hướng tới việc mở cửa đón khán giả quay lại sân

Cụ thể, Thái Lan nổi tiếng là thiên đường du lịch nên khi dịch Covid-19 bùng nổ, đất nước này đã chịu ảnh hưởng không ít. Thậm chí, vài ổ bệnh lớn đã bắt đầu xuất hiện và lây lan nhanh chóng ra cộng đồng. Song đến thời điểm hiện tại, giới chức của xứ sở chùa Vàng đã phần nào kiểm soát được Covid-19. Do đó, các hoạt động công cộng sẽ dần được phục hồi kể cả sự kiện thể thao lớn như Thai League.

Tổng thư ký FAT Patit Supaphong chia sẻ: “Đây là một dấu hiệu tốt dành cho sự phục hồi của Thai League. Chúng tôi đã sẵn sàng đón khán giả ở tất cả trận đấu chuẩn bị diễn ra trong thời gian tới. Trước khi xác nhận điều này, FAT đã xây dựng kịch bản và gửi đề xuất cho chín phủ với phương án không khán giả. Ngoài ra, kế hoạch thi đấu với một lượng nhỏ khán giả vào sân cũng được trình lên.”

Thai League 2

“Tôi tự tin rằng vào kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Bởi lẽ điều quan trọng nhất mà chúng tôi quan tâm vẫn là mở cửa chào đón khán giả trở lại để truyền lửa cho các CLB kể từ vòng đấu thứ năm trở đi.”

Theo phát ngôn trên của ông Patit Supaphong, Thai League có nhiều khả năng sẽ nối gót V-League. Song hiện tại, Việt Nam đang đối mặt với tình hình tái bùng phát dịch bệnh nên đã tạm hoãn tất cả vòng đấu còn lại cho đến khi có thông báo mới nhất của chính phủ.

0/5 (0 Reviews)
Previous John Terry khiến CĐV phát cuồng khi khoe ảnh gặp riêng mục tiêu số 1 của Chelsea
Next Video Highlights: Barcelona vs Bayern Munich (Champions League)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.