Thiago nói về đồng đội cũ “Khi Busquets chơi bóng, Barcelona làm việc”


Thiago tranh luan ve anh huong cua dong doi cu "khi Busquets choi bong, Barcelona lam viec".
Thiago tranh luận về ảnh hưởng của đồng đội cũ "Khi Busquets chơi bóng, Barcelona làm việc"
Thiago tranh luận về việc tại sao lại có người thách thức kỷ lục của đồng hương Sergio Busquets tại Barcelona trong khi anh ấy chơi khá tốt.

"<yoastmark

Thiago Alcântara do Nascimento (sinh năm 1991).  Anh là cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha gốc Ý và Brasil. Hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Liverpool và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban nha.
Trong khi phong cách của Busquets có lẽ đã khiến anh ấy bị một số CĐV đánh giá thấp hơn. Bên cạnh đó, Thiago thì lại coi anh ấy là người luôn khiến Barcelona trở nên tốt hơn.
Người ta nhìn vào Leo Messi, Andres Iniesta, Xavi Hernandez với vẻ trầm trồ và thán phục. Vì thứ bóng đá hoa mĩ mà họ mang lại. Người ta bảo Busquets khô cứng, cục mịch, cũng không hoa mĩ. Nhưng với Thiago, ở Busquets là có sự đơn giản, thô ráp nhưng hiệu quả đến tuyệt đối.
Hai cầu thủ này đã chơi cùng nhau cho Barcelona trong giai đoạn đầu sự nghiệp của Thiago. Anh nói với tờ Sport về Busquets:
“Khi Busquets còn chơi bóng cho Barcelona. ​​Barca luôn làm việc. Anh ấy như một chuyên gia tuyệt vời. Bạn nên xem anh ấy tập luyện, có thể học hỏi từ anh ấy. Tôi chỉ cần chúc mừng anh ấy khi chúng tôi còn ở bên nhau”.

Mối quan hệ thân thiết giữa Thiago và Busquets

Busquets trong mau ao Barca
Busquets trong màu áo của Barca

Tuy nhỏ tuổi hơn Busquets nhưng hai cầu thủ đều đến từ học viện của Barcelona. Hai cầu thủ có 5 năm là đồng đội cao cấp của nhau đều để lại nhiều ấn tượng ở Barca.

Họ từng xuất hiện cùng nhau trên các đấu trường quốc tế trước khi Thiago chuyển đến Bayern Munich. Và hiện tại là anh đang chơi cho Liverpool.

Từ đó, có thể thấy được các đồng đội quốc tế Tây Ban Nha luôn duy trì một mối quan hệ lâu dài và chặt chẽ. Mặc dù hiện tại họ đã tách ra ở các câu lạc bộ để phát triển sự nghiệp theo cách riêng.

Xem thêm:

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Eric Bailly chính thức gửi lời xin lỗi đến HLV Solskjaer và các đồng đội
Next HLV ĐT Anh xúi Lingard rời M.U để đến West Ham
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.