Thiago Silva nói gì về tương lai sau khi chia tay Chelsea


Thiago Silva
Thiago Silva

Thiago Silva cho biết anh ước mơ được trở lại câu lạc bộ cũ Fluminense trước khi giải nghệ, nhưng anh tin rằng anh vẫn còn nhiều năm nữa trong sự nghiệp hiện tại.

Từng giành các danh hiệu ở Pháp, Ý và Brazil, lọt vào chung kết Champions League với PSG và vô địch Copa America với Brazil, Silva gia nhập Chelsea với tư cách là một trong những hậu vệ giàu kinh nghiệm nhất châu Âu.

Hậu vệ người Brazil dự định thi đấu cho đến năm 40 tuổi. Silva gia nhập Chelsea theo hợp đồng ban đầu có thời hạn một năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Nhưng trong khi mục tiêu hiện tại của là Premier League, thì câu lạc bộ thời thơ ấu của anh và Copa Libertadores đã thực sự chiếm được lí trí của anh.

Thiago Silva
Thiago Silva

Thiago Silva dự định trở về Brazil

“Nếu tôi nói rằng tôi không nghĩ về điều đó, thì tôi đang nói dối,” Silva nói với TNT Sports khi được hỏi về khả năng trở lại. “Đó là điều mà tôi nghĩ đến, tôi đã nói vài lần với vợ mình. Khi có một sự nghiệp lâu dài ở châu Âu, con cái lớn lên ở châu Âu, quyết định này thật khó khăn. Tôi có thể sẽ phải rời bỏ gia đình, con cái đang học tập ở châu Âu và đến Brazil. Nếu tôi không nhầm, Julio Cesar đã làm điều này gần đây tại Flamengo trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

“Tôi thực sự có ước mơ được trở lại khoác áo Fluminense, mọi người đều biết mong muốn của tôi. Nhưng tôi muốn để lại trong tương lai để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Đó là một quyết định khó thực hiện, nhưng tôi thực sự đang suy nghĩ rất thấu đáo và đột nhiên tôi mơ về Libertadores một lần nữa.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Tại sao Bruno Fernandes được gọi là ‘Penandes’ tại Man Utd
Next Pochettino trước tiên phải giữ được chân của Mbappe
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.