Thời gian của Eric Bailly không còn nhiều ở Man United


Thời gian của Eric Bailly không còn nhiều ở Man United

Tình hình của Eric Bailly tại câu lạc bộ nước Anh đang được giám sát chặt chẽ và có thể sẽ có quyết định trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Thời gian của Eric Bailly không còn nhiều ở Man United
Bailly đã chơi 36 lần cho đội tuyển Bờ Biển Ngà

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà, người chuyển đến Old Trafford từ Villarreal vào năm 2016. Anh đã bị Victor Lindelof lấy đi suất đá chính ở hàng thủ của Man United. Anh không còn là sự lựa chọn hàng đầu sau những chấn thương liên tiếp gặp phải. Thời gian thi đấu của Bailly mùa này chỉ vỏn vẹn vài phút ở Premier League và Carabao Cup. Với việc Axel Tuanzebe gây ấn tượng mạnh cho “Quỷ đỏ” trước PSG. Có vẻ như anh có thể còn sa sút nhiều hơn nữa ở Manchester.

Eric Bailly có thể không được ra sân trong thời gian sắp tới

Việc Bailly có một suất đá chính lâu dài trong đội bóng của Solskjaer đang trở nên xa vời hơn bao giờ hết. HLV của anh có thể phải cân nhắc các lựa chọn của mình khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đến. “Nếu Bailly có cơ hội thích hợp, anh ta có thể là một cầu thủ quan trọng để giải quyết một số vấn đề của đội. Nếu điều này không xảy ra, thì tình hình này sẽ cần được xem lại. Nhưng bây giờ còn quá sớm để nói những điều chắc chắn” Battistini nói.

Thời gian của Eric Bailly không còn nhiều ở Man United
Bailly có được thay thế bởi Lindelof sẽ có câu trả lời sớm thôi

Battistini tiếp tục giải thích ý tưởng về việc Bailly gia nhập AC Milan của Stefano Pioli. Nhưng nhấn mạnh rằng hậu vệ này vẫn muốn ở lại với Man United. Battistini khẳng định: “Ý tưởng về Milan có thể được thực hiện, nhưng cần phải được đánh giá chu toàn. Hôm nay chúng ta không nói gì về điều đó.”

“Các đồng nghiệp Tây Ban Nha của tôi, những người HLV đang theo dõi mọi khía cạnh. Nhưng Eric Bailly đang tập trung cho Manchester United .”

0/5 (0 Reviews)
Previous Michael Carrick vẫn có thể chơi cho Manchester United
Next Crystal Palace nhắm đến Marcos Alonso để thay thế cho Van Aanholt
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.