HLV Tuchel: “Nhiệm vụ đầu tiên khi đến Chelsea là khiến Werner mỉm cười”


Thomas Tuchel vs Timo Werner (1)

Trong chia sẻ mới đây, HLV Thomas Tuchel đã khẳng định nhiệm vụ đầu tiên của mình khi đến Chelsea là giúp Timo Werner lấy lại được phong độ.

Có thể nói rằng, phong độ tệ hại thời gian gần đây đang khiến The Blues đang phải trải qua chuỗi trận khá bết bát. Và đó cũng được coi là lý do chính khiến HLV Frank Lampard bị sa thải. Sau khi bắt đầu nhậm chức ở Staford Bridge, một trong những nhiệm vụ của HLV Tuchel không có gì khác ngoài việc giúp Chelsea vực dậy.

Thomas Tuchel vs Timo Werner (1)

Thomas Tuchel muốn Timo Werner lấy lại được phong độ

Sau những buổi tập từ khi ngồi vào ghế nóng của Chelsea, chiến lược gia người Đức đã nhìn ra khả năng có thể phát huy tối đa của cầu thủ người Đức. HLV Tuchel: “Tôi thấy Werner đang không vui và gánh nặng đè lên vai cậu ấy. Werner đang không hài lòng với bản thân trong khoảng thời gian gần đây. Điều quan trọng bây giờ là tôi cần giúp Werner tìm lại nụ cười. Đó chính là nhiệm vụ của tôi.”

Thomas Tuchel vs Timo Werner (1)

“Chúng tôi cần tìm ra một vị trí với cậu ấy nhằm phát huy những điểm mạnh. Werner là cầu thủ cần không gian để hoạt động. Cậu ấy có tốc độ tốt và thích đá thật cao, có xu hướng lệch trái.”

“Cựu cầu thủ RB Leipzig sẽ rất nhuy hiểm khi nhận bóng ở khoảng trống. Chúng ta có thể phát triển lối chơi xoay quang để sử dụng phẩm chất của cậu ấy trong không gian hẹp không. Đó là công việc của tôi và tôi hoàn toàn tin rằng, chúng tôi có thể làm được. Werner khá khá cởi mở, thân thiện và ham học hỏi.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Pochettino trước tiên phải giữ được chân của Mbappe
Next Martial được thầy đứng ra bảo vệ sau những chỉ trích
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.