Thomas Tuchel thừa nhận mắc sai lầm với người hùng của Chelsea


Tuchel

Thomas Tuchel thừa nhận anh đã mắc sai lầm trước Olivier Giroud sau chiến thắng của Chelsea trước Atletico Madrid tại Champions League vào tối thứ Ba.

chelsea atletico

Theo đó, tuyển thủ người Pháp đã thể hiện thành công siêu phẩm cú đá xe đạp chổng ngược qua đó giúp cho The Blues ấn định chiến thắng 1-0 trước đội bóng của Diego Simeone.

Tuy nhiên trước đó chính Giroud là người đã phải ngồi dự bị trong trận hòa 1-1 giữa Chelsea với Southampton vào hôm thứ Bảy. Và Tuchel thừa nhận rằng ông đã thật sự mắc sai lầm khi không mang Giroud vào sân trong ngày hôm đó.

Thomas Tuchel thừa nhận mắc sai lầm vì không cho Giroud vào sân trong trận gặp Southampton

Khi được hỏi liệu có phải vì muốn giữ sức cho Giroud trong trận đấu với Atletico mà để anh ngồi dự bị khi gặp Southampton hay không, nhà cầm quân người Đức trả lời: “Không, không phải vậy. Chúng tôi đã từng suy nghĩ rất lâu về việc có nên đưa anh ấy vào sân hay không trong trận đấu với Southampton.

Nhưng sau quá trình phân tích, tôi nhận thấy The Saints là một đội bóng chơi rất tích cực, họ rất chủ động trong việc tấn công. Và vì vậy chúng tôi cần phải có một chiến lược thật phù hợp để đối đầu với họ.

tuchel và giroud

Bên cạnh đó, việc Ngoại hang Anh giới hạn số lần thay đổi người xuống còn 3 lượt cũng khiến cho tôi cảm thấy rất đau đầu. Tôi thật sự cảm thấy không quá hài lòng với những quyết định của mình trong trận đấu với Southampton và có lẽ một trong những sai lầm lớn nhất của tôi chính là đã không đưa Giroud vào sân thi đấu ở cuối trận. Rất may mắn là hôm nay tôi đã có cơ hội để chuộc lỗi”.

Ngoài ra, thuyền trưởng của The Blues cũng dành nhiều lời khen ngợi cho thái độ của Giroud trong các buổi tập luyện của Chelsea đồng thời bày tỏ sự hài lòng về cậu học trò của mình: “Nếu bạn nhìn thấy cách mà Giroud tập luyện hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy không quá ngạc nhiên về bàn thắng vừa rồi của cậu ấy”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Rio Ferdinand đưa ra lời khuyên cho Hudson-Odoi
Next Rio Ferdinand chỉ ra Werner là cầu thủ tệ nhất của Chelsea trước Atletico
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.