CHÍNH THỨC: “Thủ môn số 2 Việt Nam” đầu quân SHB Đà Nẵng


Tuấn Mạnh shb

Sáng hôm nay (18/5); thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh đã hoàn tất ký kết với CLB SHB Đà Nẵng và có thể ra sân thi đấu trở lại gần như ngay lập tức.

Thủ môn Tuấn Mạnh đầu quân CLB SHB Đà Nẵng

Sau khi chia tay đội hạng Nhất Khánh Hòa; thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới. Cầu thủ sinh năm 1990 gia nhập SHB Đà Nẵng vào sáng nay (18/05). Được biết, bản hợp đồng của anh có thời hạn 3 năm và khoảng phí lót tay rơi vào mức 1,5 tỷ đồng/ mùa giải.

Tuấn Mạnh

Hiện tại, Tuấn Mạnh được đánh giá là một trong những thủ môn hay nhất V.League. Còn ở phương diện ĐT Quốc gia; anh là lựa chọn thứ 2 chỉ sau Đặng Văn Lâm. Do đó; việc cầu thủ người Khánh Hòa sớm tìm được “nhà mới” đã mang lại tin vui cho HLV Park Hang Seo.

Theo Quy chế của bóng đá Việt Nam; SHB Đà Nẵng đã hoàn tất thủ tục để Nguyễn Tuấn Mạnh có thể ra sân ở vòng loại Cúp Quốc gia và vòng 3 V.League. Đây là điều kiện thi đấu lý tưởng dành cho anh sau hơn 7 tháng “nghỉ ngơi”.

Thủ môn Tuấn Mạnh
Tuấn Mạnh cùng Tiến Dũng và Văn Lâm

Trước thông tin Đặng Văn Lâm không thể trở về hội quân của đội tuyển Việt Nam; Tuấn Mạnh sẽ “sáng cửa” bắt chính tại AFF Cup 2020. Viễn cảnh này hoàn toàn khả thi khi CLB Muangthong United có quyền không nhả người vì Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á không thuộc quyền quản lý của FIFA. Trong suốt 3 năm qua; “người gác đền” của SHB Đà Nẵng là thủ môn duy nhất được ra sân cho ĐT Việt Nam bên cạnh Văn Lâm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Lacazette lộ ảnh “phê pha” bóng cười, Arsenal xác nhận sẽ phạt nặng tay
Next Erling Haaland xô đổ kỷ lục khủng của Ronaldo và Messi
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.