Thủ quân Dortmund tiếp tục dính chấn thương, nghỉ thi đấu vô thời hạn


dortmund marco reus nghi thi dau vo thoi han

Mới đây, CLB Borussia Dortmund đã đăng tin xác nhận tiền vệ Marco Reus đã dính chấn thương nặng khiến anh không thể ra sân trong thời gian tới.

Chỉ trong mùa giải năm nay, Reus đã có riêng cho mình 6 giai đoạn nghỉ thi đấu vì dính chấn thương. Qua đó, phong độ của anh sụt giảm đáng kể. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cộng đồng NHM Dortmund đã phần nào quên đi sự hiện diện của anh bởi dàn măng non như Sancho – Haaland và Hakimi đang không ngừng tỏa sáng.

marco reus nghi thi dau vo thoi han

Dortmund vẫn thiệt quân số khi mất đội trưởng Marco Reus

Trong 4 năm đổ lại đây, tiền vệ sinh năm 1989 đã dính 13 chấn thương lớn nhỏ. Dù cơ thể khá có duyên với việc nằm giường nhưng không ai nghĩ sự nghiệp của anh sẽ gặp biến cố như thời điểm hiện tại. Sau khi Dortmund thông báo thủ quân của mình sẽ nghỉ thi đấu vô thời hạn, không ít người bàng hoàng và ngạc nhiên.

marco reus nghi thi dau vo thoi han

“CLB Borussia Dortmund vẫn chưa có được sự phục vụ của Marco Reus. Hiện tại, đội trưởng của CLB vừa bị viêm cơ ở ngay đúng chấn thương háng mà anh gặp phải vào lần trước. Chúng tôi chỉ có thể thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu vô thời hạn. Hiện CLB vẫn chưa rõ thời gian tái xuất của Reus. Dù chăm chỉ tập luyện trong suốt những ngày qua nhưng sự cố này đã khiến anh gặp khó khăn khi di chuyển.”, trang chủ Dortmund đăng tải.

Có thể thấy, tình trạng của Reus đang chuyển biến khá phức tạp. Bởi nếu bị nhẹ, anh không cần mất quá nhiều thời gian để phục hồi. Cộng đồng NHM hy vọng chân sút người Đức có thể trở lại vào đầu mùa giải tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)
Previous Man City vung tiền chiêu mộ hai mục tiêu lớn của nhiều CLB
Next Chưa thỏa mãn với du thuyền, Ronaldo chi tiền khủng mua thêm siêu xe
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.