Thủ quân Liverpool lên tiếng về vấn đề từ chối tập luyện


henderson liverpool 1

Thủ quân của Liverpool – Jordan Henderson thừa nhận anh thông cảm và tôn trọng quyết định nghỉ tập của đồng nghiệp ở những CLB khác.

Đầu tuần vừa qua, BTC Ngoại hạng Anh đã kêu gọi tất cả CLB gồm Liverpool khởi động chương trình tập luyện sau khi chính phủ “bật đèn xanh”. Tất nhiên, các cầu thủ đều sẽ được xét nghiệm Covid-19 trước khi vào sân. Ngoài ra, mỗi cá nhân sẽ phải vận động riêng biệt hoặc tập nhóm nhỏ từ 2-3 người.

troy deeney 1
Troy Deeney và Kante

Thông báo này giúp nhiều “đại gia” như Liverpool thở phào nhẹ nhõm bởi các hoạt động của họ đã đóng băng được gần 3 tháng nay. Bên cạnh sự vui mừng; không ít cầu thủ bày tỏ quan điểm lo ngại sự lây nhiễm của Covid-19. Họ cho rằng đâu đó vẫn tồn tại mối lo ngại của đại dịch này.

Liverpool chưa xuất hiện trường hợp từ chối tập luyện

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Troy Deeney (Watford) và N’Golo Kante (Chelsea) từ chối tập luyện. Trong đó; Deeney không muốn trở lại vì anh sợ rằng bản thân sẽ mang mầm bệnh về cho gia đình. Còn phía Kante vẫn chưa nêu rõ lý do cụ thể nhưng Chelsea xác nhận họ sẽ để tiền vệ người Pháp nghỉ đến khi anh chàng sẵn sàng ra sân.

henderson liverpool

Khi được hỏi về tình trạng trên; đội trưởng của Liverpool – Jordan Henderson không ngại chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tôn trọng quan điểm và quyết định của họ. Cá nhân tôi nghĩ mỗi người có hoàn cảnh khác nhau. Do đó, chúng ta cần thông cảm nếu bất kỳ cá nhân nào không thoải mái với việc trở lại.”

“Trong trường hợp cầu thủ của Liverpool gặp vấn đề tương tự; tôi cũng sẽ cổ vũ tinh thần cho họ. Chúng ta không cần quá lo lắng, họ sẽ trở lại ngay khi sẵn sàng.”; Henderson nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Arsenal xác nhận bồi hoàn tiền vé mùa 2019/20 cho NHM
Next Premier League xác nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.