Thủ tướng Đức chính thức báo tin vui cho Bundesliga


angela merkel bundesliga 2

Mới đây, Thủ tướng Đức – bà Angela Merkel đã nới lỏng lệnh giãn cách xã hội, cho phép các hoạt động thể thao bao gồm Bundesliga trở lại từ ngày 11/5.

Bundesliga được phép tiếp diễn từ ngày 15/5

Trong thời gian qua, một số nước ở châu Âu liên tục nới lỏng việc cách ly cộng đồng. Điển hình mới nhất là Đức. Quốc gia này cho phép một số cửa hàng lớn trở lại hoạt động. Ngoài ra, các cửa hàng nhỏ hơn 800m2 được có thể bán bình thường từ sáng ngày 04/5. Thậm chí, một số trường đại học ở Berlin đã tổ chức thi cử cho sinh viên năm cuối. Song mọi người phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với nhau.

Angela Merkel bundesliga
Thủ tướng Đức – bà Angela Merkel

Bên cạnh đó, một số bang của Đức chính thức “bật đèn xanh” cho Bundesliga trở lại từ ngày 15/5. Điều kiện tiên quyết vẫn là thi đấu kín, không khán giả. Phía truyền thông Reuters dẫn tin sau khi Thủ tướng Đức – bà Angela Merkel kết luận trong một cuộc họp trực tuyến.

Động thái trên chắc chắn sẽ khiến không ít NHM Bundesliga vui mừng. Nhưng điều đáng lo ngại nhất chính là BTC của giải vừa xác nhận có 10 cầu thủ dương tính với Covid-19. Những đối tượng được xét nghiệm trải dài ở 2 giải Bundesliga I và Bundesliga II. Do đó, dù được phép tái khởi động nhưng chưa chắn giải đấu lớn nhất nước Đức có thể thoải mái diễn ra.

bayern munich
Bayern Munich đang dẫn đầu BXH Bundesliga

Hiện tại, CLB hùng mạnh Bayern Munich đang dẫn đầu với 55 điểm. Xếp ngay sau Hùm xám là Borussia Dortmund và đại gia bị ghét nhất nước Đức – RB Leipzig. Trong viễn cảnh giải đấu tiếp diễn; NHM sẽ được chứng kiến màn rượt đuổi vô cùng hấp dẫn giữa top 3 CLB này.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo trở về Ý nhưng chưa thể hội quân cùng Juventus vì lệnh cánh ly
Next FIFA vào cuộc trong vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes đến Man Utd
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.