Thủy Tiên cảnh báo bị giả mạo danh tính sau khi làm từ thiện


Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên – vợ cựu sao Lê Công Vinh cho biết uy tín của cô bị ảnh hưởng đáng kể sau khi phát hiện ra có người giả mạo cô lừa các nhà hảo tâm.

Gần đây, vợ chồng cựu tiền đạo Thủy Tiên – Lê Công Vinh đang thực hiện dự án quyên góp tiền giúp bà con miền Tây chống hạn mặn. Sau 4 ngày kêu gọi các nhà hảo tâm, cô đã nhận được hơn 8 tỷ và dự kiến sẽ hỗ trợ được ít nhất 12 vùng ở các tỉnh miền Tây.

Thủy Tiên 1

Nữ ca sĩ liên tục cập nhật tình hình với dân mạng để mọi việc trở nên minh bạch và đáng tin hơn. Hành động của cô cùng chồng là cựu tiền đạo Lê Công Vinh được cộng đồng ủng hộ nhiệt tình. Với số tiền trên, vợ chồng cô sẽ đến từng địa phương để khảo sát nhằm lựa chọn đơn vị phù hợp để thi công máy lọc nước công suất lớn và mua thêm hạt giống nhằm hỗ trợ bà con miền Tây ở mùa vụ năm sau.

Thủy Tiên khẳng định không dùng zalo làm từ thiện

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ rằng đã có người lợi dụng danh tín của cô để thực hiện hành vi lừa đảo. Cảnh báo này khiến dư luận xôn xao, phẫn nộ vì nhiều người quá nhẫn tâm khi ham muốn số tiền từ thiện ý nghĩa trên.

“Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài Zalo ạ , có 1 ai tạo nick zalo tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che stk cá nhân lại càng tốt nhé ạ.

Rất là buồn luôn, đồng bào mình còn đang khó khăn, mỗi khi liên lạc được 1 vùng khảo sát nghe người dân nói chuyện về việc thiếu nước phải khổ thế nào và hàng nghìn người dân vui mừng vui trông đợi được mình mang máy lọc nước công suất lớn về như thế nào mình thương không thể tả.

Mà các bạn nở lòng nào đi lừa đảo các nhà hảo tâm chung tay giúp dân??? Các bạn có nghĩ đến việc người ta bị lừa thì từ nay sẽ không còn tin tưởng mình nữa, thì bao nhiêu người dân sẽ khổ sở vì mình không đủ sức giúp không? Như vậy là ác lắm đó ạ :((“, nữ ca sĩ chia sẻ về sự việc và kêu gọi mọi người đề cao cảnh giác.

0/5 (0 Reviews)
Previous Chelsea "giận tím người" vụ sao trẻ trốn đi chơi bất chấp dịch Covid-19
Next Top 3 kỷ lục World Cup vô tiền khoáng hậu của "Vua bóng đá" Pele
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.