Tiến Linh cùng bạn gái lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe qua bản hit “Ghen Cô Vy”


huỳnh hồng loan tiến linh

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cùng bạn gái vừa xuất hiện cùng nhau qua đoạn video nhảy theo hit “Ghen Cô Vy”; kêu gọi NHM bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

Thông qua ứng dụng Tiktok; Tiến Linh – Hồng Loan khiến NHM suýt xoa vì độ đáng yêu khi nhảy theo hit “Ghen Cô Vy”. Cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi. Bộ đôi thực hiện mượt mà vũ điệu lan tỏa thông điệp vệ sinh đúng cách trong mùa đại dịch.

Hiện tại, Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch Covid-19. Tuy tình hình không nghiêm trọng bằng các nước khác; song người dân đều nâng cao ý thức tự phòng tránh cho bản thân, gia đình.

Tiến Linh nhí nhảnh nhảy theo hit “Ghen Cô Vy” cùng bạn gái

Thời gian qua; rất nhiều người nổi tiếng tham gia phong trào lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19 qua những điệu nhảy vui vẻ theo hit “Ghen Cô Vy”. Bộ đôi Tiến Linh – Hồng Loan cũng không ngoại lệ. Đa số mọi người đều đánh giá cao hành động kêu gọi cộng đồng bảo vệ sức khỏe của các tuyển thủ quốc gia; ca sĩ và nghệ sĩ.

Gần đây; diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã công khai trở thành bạn gái của tiền đạo U23 Việt Nam. Cô từng tham gia MV “Âm thầm bên em” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Người đẹp sinh năm 1994 cũng gặt hái được nhiều thành công nhất định khi theo đuổi con đường diễn xuất. Nhờ vậy, chuyện tình “chị-em” trên được nhiều NHM ủng hộ.

huỳnh hồng loan tiến linh 2

huỳnh hồng loan tiến linh 1 huỳnh hồng loan 2 huỳnh hồng loan

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Hà Đức Chinh có thể nguy hiểm tính mạng nếu tiếp tục chơi bóng
Next UEFA sẽ hoãn Euro 2020 nếu "vòi tiền" thành công từ CLB và liên đoàn các nước
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.