Tiền vệ Lucas Torreira của Atletico Madrid dương tính với Covid-19


Tiền vệ Lucas Torreira của Atletico Madrid dương tính với Covid-19

Atletico Madrid xác nhận rằng Lucas Torreira đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia.

Tiền vệ Lucas Torreira của Atletico Madrid dương tính với Covid-19
Lucas Torreira đã cho kết quả dương tính với Covid-19

Tiền vệ này không có triệu chứng gì nhưng hiện đang bị cách ly ở nhà. Anh là một vũ khí bí mật cho cuộc đụng độ bom tấn La Liga vào thứ Bảy với Barcelona. Torreira ra sân trong trận đấu với Uruguay và cả trận thua trước Brazil vào thứ Ba, cùng chiến thắng trước Colombia vào thứ Sáu.

Lucas Torreira có thể vắng mặt trong trận đấu với Barcelona do mắc COVID-19

Atletico đã thông báo tin tức trên trang web chính thức của CLB. Tuyên bố một nội dung: “Hôm nay, Lucas Torreira đã trải qua các bài kiểm tra PCR khi anh đến Madrid sau khi trở lại từ đội tuyển quốc gia”. “Kết quả phân tích cho thấy anh đã dương tính với COVID-19. Cầu thủ của chúng tôi không có triệu chứng,nhưng anh vẫn bị cách ly ở nhà. Và tuân thủ quy trình kiểm dịch tương ứng, theo quy trình của cơ quan y tế”. Atletico đã có một khởi đầu mùa giải vô cùng ấn tượng và hiện đang bất bại ở La Liga.

Tiền vệ Lucas Torreira của Atletico Madrid dương tính với Covid-19
Torreira khó ra sân thi đấu vào ngày thứ Bảy tới

Chiến thắng vào thứ Bảy có thể giúp đoàn quân của Diego Simeone đứng đầu bảng. Nếu Villarreal không đánh bại Real Madrid trong trận đấu sớm hơn trong ngày. Tuy nhiên, Torreira bây giờ là một vũ khí bí mật cho cuộc đụng độ vào thứ Bảy. Atletico sẽ không có đồng hương của anh là Luis Suarez, người cũng đã có kết quả dương tính với COVID-19 .

Suarez đã phải đối mặt với đội bóng cũ của mình lần đầu tiên kể từ khi chuyển đến Atletico vào mùa hè. Nhưng anh đã dương tính với coronavirus khi đá cho đội tuyển quốc gia và hiện đang bị cách ly.

0/5 (0 Reviews)
Previous Kylian Mbappe trở thành mục tiêu ưu tiên của Jurgen Klopp
Next Chính thức: Pep Guardiola ký hợp đồng mới với Manchester City
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.