Tierney ghi nhận sự cải thiện khi làm việc với HLV Arteta


Tierney ghi nhận sự cải thiện khi làm việc với Arteta
Tierney ghi nhận sự cải thiện khi làm việc với Arteta

Tierney mới đây đã có những ghi nhận về sự cải thiện của bản thân khi làm việc với Arteta trong 18 tháng qua ở Arsenal.

Tiền vệ 23 tuổi đã được Mikel Arteta tin tưởng khi đặt chân đến Emirates. Mặc dù còn trẻ nhưng cầu thủ người Scotland đã cho thấy được những tài năng và đẳng cấp của mình với ông thầy tại Arsenal. Tierney vẫn còn rất nhiều tiềm năng để Arteta khai thác và sử dụng trong quá trình phát triển Pháo Thủ.

Tierney ghi nhận sự cải thiện khi làm việc với HLV Arteta

Tierney phát biểu về sự phát triển của bản thân

Tiền vệ 23 tuổi đang chuẩn bị cho VCK Euro 2021 cùng đội tuyển Scotland. Chia sẻ với Scotland Sun về sự cải thiện của mình, Tierney cho biết: “Tôi lắng nghe tất cả những gì HLV Arteta nói với tôi, từng chữ một.Tôi thích làm việc với anh ấy, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

“Nếu bạn có thể thấy sự khác biệt trong từng trận đấu của tôi trong 18 tháng qua, đó là do Mikel Arteta. Tôi đã làm việc theo lời khuyên của anh ấy mỗi ngày.”

Tierney ghi nhận sự cải thiện khi làm việc với HLV Arteta

Chia sẻ thêm về mục tiêu tại Euro cùng Scotland, tiền vệ 23 tuổi cho biết thêm: “Tôi đã có cuộc nói chuyện với HLV Arteta. Anh ấy bảo tôi hãy cứ thể hiện bản thân thật tốt ở đội tuyển, tận hưởng cảm giác đó và thi đấu thật tốt. Anh ấy luôn ủng hộ tôi và mong muốn những gì tốt nhất đến với tôi.”

Kieran Tierney rất xứng đáng với sự tín nhiệm của HLV Arteta trong khoảng thời gian qua. Cầu thủ 23 tuổi đã có màn trình diễn rất tốt kể từ khi đặt chân đến Pháo Thủ. Tuy nhiên, vấn đề chấn thương vẫn còn khá nhạy cảm với tiền vệ người Scotland và thường xuyên phải vắng mặt ở các trận đấu quan trọng.

Xem thêm bài viết tại:

0/5 (0 Reviews)
Previous Sissoko: “Kane xứng đáng với những danh hiệu”
Next Lineker mong muốn MU hoặc PSG sẽ sở hữu Harry Kane
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.