Tiết lộ bến đỗ mới của Luka Jovic sau khi rời Real


Luka Jovic 1301

Luka Jovic sắp kết thúc thời gian thi đấu của mình tại Real Madrid và sẽ được phép rời CLB dưới dạng cho mượn trong tháng giêng tới để trở lại CLB cũ Eintracht Frankfurt.

Đại diện của Jovic đang làm việc với Real để đàm phán về tương lai của anh. Được biết ngoài Eintracht Frankfurt thì AC Milan và Wolves là những câu lạc bộ bày tỏ quan tâm đến Jovic. Tuy nhiên theo nguồn tin thân cận, Jovic sẽ về lại Frankfurt, CLB mà anh đã chia tay năm 2019.

Luka Jovic 1301

Luka Jovic nhiều khả năng sẽ trở lại Eintracht Frankfurt

Giám đốc thể thao Frankfurt, Fredi Bobic đã xác nhận đã có cuộc đàm phán. “Nếu mọi thứ suôn sẻ, cậu ấy sẽ sớm trở lại với CLB.”

Bobic cho biết những thông tin cuối cùng như kiểm tra y tế sẽ được thực hiện trước khi chính thức xác nhận ký kết hợp đồng. Thời hạn cho mượn là đến hết mùa giải nhưng cũng không loại trừ khả năng mua đứt Jovic. “Chúng ta sẽ xem vào mùa hè tới liệu mọi thứ có ổn thỏa không”.

Jovic không nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane. Trong khi đó, Jovic không hài lòng về việc không được ra sân thi đấu thường xuyên. Anh cho rằng mình có đủ khả năng để chứng tỏ bản thân xứng đáng với những kỳ vọng tại Real. Tuy nhiên, HLV Zidane lại không trọng dụng anh và để Jovic ở ngoài kế hoạch của mình.

Luka Jovic 1301

Nhìn chung, các chấn thương cũng như các vấn đề ngoài sân cỏ và việc thiếu cơ hội đã cản trở Jovic bùng nổ tại Real. Và sắp tới, thời gian của anh ấy tại CLB cũng gần như đi đến hồi kết.

Gia nhập Real vào mùa Hè năm 2019, Jovic chỉ có 8 lần ra sân và chỉ chơi tổng cộng 806 phút trong suốt mùa giải 2019/21. Trong thời gian đó, anh ghi được 2 bàn thắng ít ỏi và có 2 lần kiến tạo.

0/5 (0 Reviews)
Previous Gary Neville tin rằng MU vẫn có “cửa” vô địch Premier League
Next Arsenal thông báo tình hình chấn thương của Martinelli
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.