Timo Werner ghi 2 bàn giúp Chelsea dễ dàng đánh bại Rennes


Timo Werner ghi 2 bàn giúp Chelsea dễ dàng đánh bại Rennes

Chelsea đã thay đổi thứ tự thực hiện quả phạt đền vào đêm thứ Tư khi Timo Werner ghi hai bàn từ chấm 11m trong chiến thắng 3-0 tại Champions League trước Rennes.

Tammy Abraham ghi bàn thắng thứ 3 trong hiệp hai khi đội khách chỉ còn 10 người trên sân Stamford Bridge. Jorginho thường rất vững vàng đã không thể ghi bàn từ cự ly 11 mét trong 2 lần trước đó cho The Blues ở mùa giải này. Mặc dù anh cũng đã ghi được 3 bàn từ chấm penalty.

Timo Werner ghi 2 bàn giúp Chelsea dễ dàng đánh bại Rennes
Timo Werner ghi cú đúp vào lưới Rennes

Đầu tiên, Alisson đã cứu cho Liverpool 1 bàn thua từ pha đá phạt đền của Jorginho hồi tháng 9. Sau đó, vào tuần trước, tuyển thủ Ý cũng đã sút trúng cột dọc trong chiến thắng 4-0 tại Champions League của Chelsea trước Krasnodar. Werner sau đó đã sút phạt đền thành công vào lưới Krasnodar, nhưng đây là quả phạt đền sau khi Jorginho được thay ra.

HLV Lampard đồng cảm với Jorginho

Huấn luyện viên Frank Lampard cho biết sau trận đấu: “Jorginho đã có tỷ lệ sút phạt đền thành công đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là ở Chelsea. Có những giai đoạn bạn bỏ lỡ một quả, và đôi khi có thể có những giai đoạn bạn bỏ lỡ một hoặc hai quả tiếp theo. Tôi đã trải nghiệm điều đó với tư cách là một cầu thủ.”

“Tôi không có vấn đề gì với phong cách của Jorginho khi thực hiện, bởi vì những thành công mà anh ấy đã có. Còn Timo Werner, tôi biết anh ấy rất có khả năng thực hiện các quả phạt đền như chúng ta đã thấy. Chúng tôi có những cầu thủ khác cũng có thể thực hiện tốt, vì vậy tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ sau để xem chúng tôi sẽ quyết định như thế nào. Nhưng chúng tôi có những người thực hiện quả phạt đền tốt ở câu lạc bộ. ”

Timo Werner ghi 2 bàn giúp Chelsea dễ dàng đánh bại Rennes
Werner đã được nhận trọng trách từ Jorginho

Chelsea kiếm được quả phạt đền đầu tiên kể từ trận đấu với Krasnodar chỉ 10 phút sau trận đấu với Rennes. Bất chấp Jorginho đang ở trên sân, Werner đã đảm nhận trọng trách và dứt điểm vào góc dưới bên trái. Thực tế, cầu thủ người Ý đã tự mình nhặt bóng và đưa cho đồng đội thực hiện. Trước khi hiệp một kết thúc, anh có một quả đá phạt đền thứ hai và đưa nó vào góc cao bên trái. Quyết định thay đổi người đá phạt đền đã ngay lập tức hợp lý.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sheffield Wednesday bị trừ điểm vì vi phạm Quy tắc về tính bền vững
Next Mikel Arteta chán William Saliba và sẽ mua thêm tân binh vào tháng 1
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.