“Tình bạn giữa tôi và Bravo đã kết thúc”


Arturo Vidal bravo

Theo chia sẻ mới nhất của ngôi sao đang khoác áo Barcelona – Arturo Vidal, anh sẽ không bao giờ nối lại tình xưa với người đồng độ cũ – Claudio Bravo.

Vào 3 năm trước, ĐTQG Chile đã đánh mất suất dự World Cup mùa 2018 sau khi thất bại tủi nhục 0-3 trước Brazil. Hiển nhiên, cầu thủ và ban huấn luyện của quốc gia này vô cùng buồn rầu và không ngừng tự trách bản thân mình. Song chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu vợ của thủ thành Claudio Bravo – Carla Pardo không lên tiếng chỉ trích và phê phán đội bóng của chồng mình.

Trong lúc mọi người đang trầm lắng vì dư âm của trận thua nói trên thì cô nàng đã khuấy động mọi thứ theo chiều hướng không ai muốn xảy ra. Pardo chia sẻ hình ảnh kèm thông điệp đổ lỗi cho dàn cầu thủ của ĐTQG Chile vì quá đam mê tiệc tùng, gái gú nên mới dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

“Tình bạn giữa tôi và Bravo đã kết thúc”

Đáng chú ý, lời nói của cô gần như nhắm thẳng vào chân sút nổi tiếng nhất nhì của đội – Arturo Vidal. Cảm thấy bị xúc phạm, tiền vệ của Barca đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả và gặp trực tiếp người đồng đội Claudio Bravo để nói cho ra lẽ. Sau cùng, mọi chuyện kết thúc với việc cả hai cầu thủ này quyết “dứt tình” với nhau.

Bravo và Vidal đã không còn duy trì tình bạn đẹp như năm xưa

Trong một diễn biến mới đây, Vidal đã khiến NHM không khỏi bất ngờ khi đề cập đến vấn đề năm xưa. Trên kênh Youtube của Daniel Habif, chân sút người Chile cho hay: “Bản thân tôi tôn trọng tất cả đồng đội. Khi chúng tôi vô địch, mọi người gắn kết với nhau nhưng khi thất bại, chúng tôi đã không còn nhìn về cùng một hướng.”

“Tình bạn giữa tôi và Bravo đã kết thúc”

“Nói thẳng, tôi và Bravo đã không còn là bạn với nhau. Nhưng khi ra sân cho ĐTQG, chúng tôi vẫn tôn trọng nhau như những người đồng đội. Anh ấy sẽ chiến đấu hết mình và tôi cũng thế. Trong bóng đá, những mối quan hệ tương tự cũng tồn tại rất nhiều.”, Vidal nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Video Highlights: Reims vs Lille (Ligue 1)
Next Man Utd làm ăn với Ajax, chiêu mộ “dự bị” cho Fernandes
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.