Mourinho dự báo tình hình chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh


jose mourinho tottenham

HLV trưởng của Tottenham – Jose Mourinho tin rằng những thương vụ tiền tấn sẽ không còn xuất hiện ở các “phiên chợ” Ngoại hạng Anh chuẩn bị diễn ra.

Tính đến nay, Ngoại hạng Anh nói riêng và bóng đá thế giới nói chung đã tạm hoãn được hơn 2 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc không ít CLB lỗ nặng vì thất thoát doanh thu tiền vé và đền bù hợp đồng ghi hình.

jose mourinho tottenham 1
Jose Mourinho

Bối cảnh hiện tại đang tác động tiêu cực đến các đội bóng kể cả hàng loạt “đại gia”. Do đó, HLV Jose Mourinho của Tottenham dự báo thị trường chuyển nhượng ở Ngoại hạng Anh không còn sôi động như những mùa trước. Thay vào đó; nhiều CLB sẽ thắt chặt chi tiêu nhằm ổn định tài chính hậu Covid-19.

Ngoại hạng Anh đối mặt với thị trường chuyển nhượng ảm đạm

Mourinho chia sẻ trên Sky Sports: “Sau đại dịch Covid-19; tôi không nghĩ các đội bóng Ngoại hạng Anh sẵn sàng chi tiền nhiều như trước đây. Trước khi tính đến chuyện mua bán cầu thủ; tôi luôn thắc mắc rằng khi nào TTCN Hè 2020 diễn ra. Có thể là tháng Bảy hoặc Tám hoặc thậm chí là trễ hơn.”

“Thú thật, tất cả thành viên của Tottenham đều không để tâm đến vấn đề chuyển nhượng. Điều mà chúng tôi chú trọng ở hiện tại là duy trì sức khỏe của cầu thủ và giúp họ vượt qua thời điểm này.”

Ndombele Ngoại hạng Anh
Tottenham chi 55 triệu bảng chiêu mộ Tanguy Ndombele từ Lyon

Về phía Tottenham; họ đang trả nợ và chi tiêu tiết kiệm để hoàn thành kế hoạch xây dựng sân nhà mới. Tại mùa 2018/19, Gà Trống từ nói không với TTCN. Nhưng chỉ 1 năm sau; họ đã phá kỷ lục chuyển nhượng khi chiêu mộ Tanguy Ndombele.

Sau khi CLB thay thuyền trưởng, họ tiếp tục chi tiền sở hữu Steven Bergwijn. Chính những thương vụ mang giá trị không hề nhỏ này đã khiến Tottenham gặp khá nhiều áp lực tài chính. Dịch Covid-19 bùng nổ càng khiến đội bóng thành Luân Đôn khổ sở hơn. Vì vậy, viễn cảnh họ “im hơi lặng tiếng” tại phiên chợ Hè 2020 hoàn toàn khả thi.

0/5 (0 Reviews)
Previous Video Highlights: Eintracht Frankfurt vs SC Freiburg
Next SỐC: Bố của HLV Dean Smith vừa qua đời vì Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.