“Tôi không biết Graeme Souness là ai”


Graeme Souness liên tục chỉ trích nhắm vào Paul Pogba
Graeme Souness liên tục chỉ trích nhắm vào Paul Pogba

Ngôi sao của Man United – Paul Pogba khẳng định anh không hề biết Graeme Souness trong quá trình phản bác chỉ trích từ huyền thoại này.

Graeme Souness liên tục chỉ trích nhắm vào Paul Pogba

Cụ thể; huyền thoại Graeme Souness thường xuyên chỉ trích phong độ thi đấu của Paul Pogba kể từ khi anh quay về Old Trafford vào năm 2016. Thậm chí, ông còn lên án và cho rằng tiền vệ người Pháp đang “chơi đùa” với NHM.

paul pogba souness
Graeme Souness liên tục chỉ trích nhắm vào Paul Pogba.

Pogba tiếp tục bị Souness lôi ra làm đề tài chỉ trích sau khi anh liên tục chấn thương và nghỉ dài hạn kể từ đầu mùa 2019/20. Huyền thoại người Scotland đánh giá từ khả năng chuyên môn cho đến phong cách quần áo và tóc tai của ngôi sao 27 tuổi.

Việc Souness lặp đi lặp lại vấn đề trên đã khiến Pogba khó hiểu. Trò cưng của HLV Solskjaer tỏ ra bất bình: “Tôi còn chẳng biết ông ấy là ai. Người khác nói rằng ông ấy là một cầu thủ giỏi và tôi chỉ biết bấy nhiêu thôi. Thậm chí, tôi biết mặt chứ không hề biết tên.”

Graeme Souness - Paul Pogba

“Thú thật, tôi không theo dõi những chương trình bình luận bóng đá kể cả Sky News. Tôi chỉ xem diễn biến trận đấu chứ không bao giờ ở lại sau trận để nghe đánh giá. Nếu bạn hiểu biết về bóng đá; bạn sẽ không cần một ai chỉ bảo rằng bạn phải làm gì.”, Pogba nhấn mạnh.

“Một ngày nào đó, tôi sẽ gặp những nhà phê bình; BLV để hỏi lý do vì sao họ nói những điều không hay như thế. Dù tôi biết đó là trách nhiệm của họ nhưng đôi khi đi sâu vào vấn đề quá cũng không hay. Tất cả cầu thủ chỉ muốn thi đấu thật tốt và đó là điều CLB, BHL mong muốn.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Thầy Park nhận tin sốc từ LĐBĐ Thái Lan
Next Bị Real ruồng bỏ, Hakimi vẫn tiếp tục “bật đèn xanh”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.