“Tôi không xứng đáng với danh hiệu Premier League” – Minamino


Takumi Minamino
Takumi Minamino

Takumi Minamino thừa nhận rằng anh cảm thấy không xứng đáng với huy chương vô địch Premier League mà anh có được cùng Liverpool trong mùa giải 2019-20.

Minamino cập bến Anfield trong vụ chuyển nhượng trị giá 7,25 triệu bảng (10 triệu đô la) vào tháng Giêng năm 2020. Anh đã có 10 lần ra sân kể từ thời điểm đó, và cùng Liverpool giành danh hiệu Premier League sau 30 năm.

Tuy nhiên, cầu thủ người Nhật Bản lại cảm thấy không thoải mái khi nhận được giải thưởng mà những người khác đóng góp nhiều hơn đáng kể. Anh nói:

“Không dễ để diễn tả cảm xúc của tôi. Tất nhiên tôi rất vui nhưng đồng thời tôi chỉ chơi cho đội được nửa mùa giải và tôi khá nghi ngờ rằng mình đã đóng góp cho đội được 100% hay chưa. Khi tôi nâng cao chiếc cúp, tôi cảm thấy tự hào nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng tôi cần phải chơi tốt trong suốt cả mùa giải và mục tiêu của tôi là hy vọng làm được điều đó, giúp đội bóng nâng cao chiếc cúp một lần nữa trong mùa giải này.”

“Tôi không xứng đáng với danh hiệu Premier League” - Minamino
Takumi Minamino

Minamino tiếp tục nỗ lực, noi gương đàn anh

Minamino đã gắn bó với Quỷ Đỏ vùng Merseyside được 12 tháng. Anh làm việc chăm chỉ và tin rằng mình đã sẵn sàng để thể hiện phẩm chất thực sự. Ở mùa giải này, cầu thủ 26 tuổi đã ghi được 4 bàn thắng trong 16 lần ra sân cho Liverpool.

“Tôi được truyền cảm hứng từ Shinji Kagawa, người đã chơi ở Manchester United. Lý do là tôi từng chơi cho một đội bóng ở Nhật Bản mà Kagawa từng chơi, đó là Cerezo Osaka. Vì vậy, chúng tôi đã ở cùng một câu lạc bộ và khi tôi ở Nhật Bản, tôi đã xem anh ấy chơi cho United và tôi cũng tưởng tượng mình cũng sẽ chơi ở Premier League.” – Minamino nói thêm.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Mesut Ozil xác nhận rời Arsenal và cập bến Fenerbahce
Next Maddison nói gì về màn ăn mừng “giãn cách xã hội”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.