Top 9 điều khoản hợp đồng quái dị nhất làng túc cầu châu Âu (Phần 1)


Luis-Suarez-2

Thông thường, các điều khoản đi kèm hợp đồng của các cầu thủ bóng đá thường là những khoảng tiền thưởng khổng lồ. Thế nhưng trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra; trong bóng đá cũng từng xuất hiện nhiều câu chuyện vô cùng trớ trêu và quái dị. Hãy cùng Vuatintuc điểm qua loạt sự kiện bên dưới nhé.

1/ Stefan Schawarz cùng ước nguyện du hành vũ trụ

Stefan-Schwarz-Sunderland điều khoản

Trước khi ký hợp đồng với Stefan Schawarz vào năm 1999, Sunderland đã cẩn trọng cài thêm điều khoản. Trong đó; họ sẽ không tài trợ tiền cho chuyến du lịch vũ trụ của cầu thủ xuất sắc nhất Thủy Điển lúc bấy giờ. Bởi lẽ ở giai đoạn đó, Schawarz thường xuyên chia sẻ về mong muốn du hành không gian của ông.

2/ Neymar và những người bạn

Neymar-friends điều khoản

Ngôi sao đầy tai tiếng của PSG từng ra điều kiện siêu kỳ lạ nhằm đảm bảo bản thân luôn được quây quần bên bè bạn. Theo đó, chân sút người Brazil muốn CLB chủ quản chi tiền để nhóm bạn thân có thể đến thăm anh 2 lần/ tuần. Khi biết được yêu cầu này; Barcelona đã từ chối trong khi PSG nhanh chóng đồng thuận để thuyết phục Neymar đến Pháp.

3/ Luis Suarez và thói quen “ăn uống” khó đỡ

luis suarez

Chuyện là Luis Suarez rất nổi tiếng với những màn trình diễn “cắn người” trên sân. Do đó, Barcelona đã cấm siêu sao này tấn công đối thủ bằng phương pháp “rợn người” trên. Nhờ vậy mà anh mới tập trung thi đấu và tỏa sáng ở Camp Nou.

Xem thêm: Top 9 điều khoản hợp đồng quái dị nhất làng túc cầu châu Âu (Phần 2)

4/ Prior và món ăn truyền thống của Li Băng

Spencer Prior

Trước khi chuẩn bị chấm bút ký hợp đồng với Carfiff City; Spencer Prior đã phải thưởng thức món ăn đặc trưng của người Li Băng – tinh hoàn cừu. Để có thể ra sân thi đấu và chứng minh lòng trung thành với đội bóng mới, ngôi sao người Anh đã hoàn thành trọn vẹn thử thách này.

0/5 (0 Reviews)
Previous Top 3 kỷ lục World Cup vô tiền khoáng hậu của "Vua bóng đá" Pele
Next Top 9 điều khoản hợp đồng quái dị nhất làng túc cầu châu Âu (Phần 2)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.