Top cầu thủ ĐT Việt Nam giá trị cao nhất: Tiến Linh tăng giá gấp 12 lần!


ĐT Việt Nam

Mức giá chuyển nhượng của nhiều cầu thủ ĐT Việt Nam tăng chóng mặt sau khi trang Transfermarkt cập nhật dữ liệu mới nhất theo nhiều tiêu chí đặc thù.

Cụ thể, trang chuyên định giá chuyển nhượng; Transfermarkt vừa khiến cộng đồng NHM được dịp nở mũi vì định giá mới của cầu thủ Việt Nam. Sự tăng trưởng giá cả đều dựa vào thành tích của CLB cũng như vị thế của ĐT Việt Nam trong những năm gần đây.

Top cầu thủ ĐT Việt Nam giá trị cao nhất: Tiến Linh tăng giá gấp 12 lần!
Quế Ngọc Hải

Thậm chí, một số cầu thủ xuất ngoại nổi bật như Đặng Văn Lâm, Công Phượng; Văn Hậu,… cũng có được mức giá khá ổn định. Chiến thắng ở những giải đấu khu vực và giữ thứ hạng tốt trên đấu trường châu Á đã giúp nhiều cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam tăng giá ‘phi mã’.

ĐT Việt Nam nhận tin vui về định giá cầu thủ

Theo cập nhật mới nhất của Transfermarkt (01/06); hai cái tên đáng chú ý nhất không ai khác ngoài trung vệ ngôi sao Quế Ngọc Hải và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Hiện tại, đây là bộ đôi cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam với giá trị rơi vào khoảng 300.000 euro (hơn 7,7 tỷ đồng).

Top cầu thủ ĐT Việt Nam giá trị cao nhất: Tiến Linh tăng giá gấp 12 lần!
Nguyễn Tiến Linh

Trong đó, Nguyễn Tiến Linh tăng gấp 12 lần so với giá trị ban đầu, từ 25.000 lên 300.000 euro. Ngoài ra, tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải cũng sở hữu giá mới là 250.000 euro (mức cũ – 150.000). Hàng loạt gương mặt đình đám có giá 200.000 euro là Bùi Tiến Dũng (Viettel); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội).

Top cầu thủ ĐT Việt Nam giá trị cao nhất: Tiến Linh tăng giá gấp 12 lần!

Những cái tên đã và đang thi đấu tại nước ngoài cũng giữ mức giá ổn định. Điển hình như Đoàn Văn Hậu (150.000 euro); Đặng Văn Lâm (200.000 euro). Sau khi về nước; Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường vẫn sở hữu giá cũ 200.00 euro.

Qua đó, tổng định giá của ĐT Việt Nam theo cập nhất của Transfermarkt là 1,5 triệu euro. ‘Rồng Vàng’ đứng sau Thái Lan, Philippines; Malaysia, Myanmar và Singapore.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bầu Đức ‘bật đèn xanh’ cho CLB TP.HCM giữ chân Công Phượng
Next Dàn sao Man United lên tiếng đòi công lý cho George Floyd
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.