Trợ lý Văn Tuyến âm tính với Covid-19, CLB Quảng Nam thở phào nhẹ nhõm


Dương Văn Tuyến

Sau khi thăm người thân ở bệnh viện Đà Nẵng đúng vào giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát ở thành phố biển này, trợ lý Dương Văn Tuyến đã phải cách ly ngay tại nhà.

Dương Văn Tuyến

Tuy nhiên, theo lãnh đạo CLB Quảng Nam cho biết sức khỏe của trợ lý HLV Văn Tuyến không có gì bất ổn sau 2 lần xét nghiệm Covid-19. “Bác sĩ vẫn thường xuyên tiến hành kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm cho anh ấy.” “Khả năng là Tuyến không có gì, 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.” – Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp cho biết.

Trợ lý Dương Văn Tuyến có kết quả âm tính với Covid-19

Như vậy vào ngày hôm qua (6/8), trợ lý Dương Văn Tuyến đã hoàn tất 15 ngày cách ly và không xuất hiện các triệu chứng nguy hiểm gì. Điều này khiến cho CLB Quảng Nam bớt căng thẳng. Tuy nhiên, ở Tam Kỳ đang có một vài ca nhiễm xuất hiện, do vậy đội bóng cho các cầu thủ về với gia đình, trường hợp không thể về thì ở lại tập trung ở với đội.

CLB Quảng Nam

CLB Quảng Nam đã thông báo tình hình với đội Sài Gòn. Hôm 26/7, VFF và VPF thông báo hoãn V-League 2020 lần thứ 2 kể từ đầu mùa vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trước tình hình đó, các đội bóng xả trại cho các cầu thủ về nghỉ ngơi, thăm gia đình. Được biết, CLB Sài Gòn cũng cho toàn đội nghỉ ngơi sau 5 ngày sau đó.

Hiện tại, Thanh Hóa, Nam Định và SLNA, Quảng Nam cũng muốn dừng V-League 2020. Riêng lãnh đạo đội bóng đất Quảng muốn kết thúc sớm vòng 11, nếu bất khả kháng thì CLB vẫn chấp nhận xuống hạng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ibrahimovic để lộ cơ thể săn chắc đáng ngưỡng mộ
Next Video Highlights: Man City - Real Madrid (Champions League)
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.