Trung vệ Nguyễn Thành Chung bối rối vì câu hỏi về người yêu


nguyễn thành chung 2020 2

Trung vệ Nguyễn Thành Chung tỏ ra khá bối rối với câu hỏi về quyết định lâp gia đình sớm trong thông báo mới của chính phủ.

Sau khoảng thời gian dài tập kín; để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trước nguy cơ bị lây nhiễm Covid-19. Hôm qua, CLB Hà Nội đã có buổi tập luyện trở lại kể từ khi kết thúc giãn cách xã hội.

nguyễn thành chung 2020

Nguyễn Thành Chung hiện vẫn chưa có người yêu

Trung vệ Thành Chung là cầu thủ hiếm hoi ở vị trí của mình có mặt trên sân tập. Lý do là vì Duy Mạnh và Đình Trọng đều đang điều trị phục hồi tại PVF. Các trung vệ còn lại của đội bóng như Văn Tới; Đinh Tiến Thành hay Việt Anh đều đang bị mắc các ca chấn thương khác nhau.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới đây đã ký quyết định số 588 về “chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng; đối tượng đến năm 2030”. Trong đó nhấn mạnh việc khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi và sớm sinh con.

nguyễn thành chung

Khi được hỏi suy nghĩ của bản thân về chương trình này, Thành Chung đã tỏ ra khá bối rối. Anh đã có một câu trả lời đầy “cay đắng”.

“Em lúc này còn chưa có người yêu thì làm sao mà nghĩ đến chuyện lập gia đình được”.

Câu trả lời của trung vệ sinh năm 1997 đã khiến cho các phóng viên phải phì cười vì biểu cảm cay đắng của anh chàng.

Việc CLB Hà Nội FC bổ sung thêm nhiều cơ sở vật chất mới để phục vụ tốt hơn cho các cầu thủ. Trong đó có bể sục nước lạnh hỗ trợ việc phục hồi nhanh. Thành Chung tin rằng điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hồi sức của các cầu thủ. Đặc biệt là khi V-League sắp trở lại trong thời điểm nắng nóng cao.

0/5 (0 Reviews)
Previous Barca xét nghiệm Covid-19 trước khi cho cầu thủ tập luyện
Next Sao Real Madrid đợi ngày hết dịch để làm điều này?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.