TTCN ở Ngoại hạng Anh nguy cơ “đóng băng” đến đầu tháng 08


premier league transfer 2020 2

Theo đánh giá của các chuyên gia; TTCN đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc các giải đấu trên toàn thế giới tạm hoãn vô thời hạn.

Cụ thể, TTCN ở Ngoại hạng Anh nói riêng và toàn cầu nói chung chỉ có thể diễn ra trong điều kiện các giải đấu đi hết mùa 2019/20. Song với tình hình hiện tại; thời gian tái khởi động của môn thể thao vua vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

TTCN

Nếu tình cảnh này không có hồi kết, việc chuyển nhượng cầu thủ sẽ trở thành vấn đề khiến các đội bóng đau đầu. Họ không thể dùng người; không thể mua hoặc bán và thậm chí còn phải đối mặt cảnh trắng tay ở những thương vụ cầu thủ ra đi tự do.

TTCN không còn tấp nập “kẻ bán – người mua”

Gần đây, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) sẽ ban quyền cho các CLB được phép giữ chân cầu thủ đến thời điểm kết thúc mùa 2019/20. Nhưng không một ai rõ lúc đấy là khi nào. Trước mắt, có thể một số CLB sẽ chấp nhận nhả người nhưng ngược lại; các đội bóng chỉ vừa sở hữu “lính” vào tháng 01 sẽ không dễ dàng đồng ý trả quân.

premier league transfer 2020

Bản thân HLV trưởng của Man Untied – Ole Gunnar Solskjaer cũng hoài nghi về phiên chợ lần này. Ông cho biết: “Bóng đá sẽ bình thường trở lại vào một lúc nào đó. Nhưng không ai biết TTCN sẽ biến động ra sao. CLB nào cần mua cầu thủ, nơi nào cần bán đứt hoặc cho mượn quân? Đây là giai đoạn sẽ khiến mọi người chóng mặt. Dù là một đội bóng hùng mạnh về mặt tài chính nhưng chúng tôi vẫn có khó khăn riêng.”

Những đội bóng giàu có như Quỷ đỏ còn phải lắc đầu ngao ngán với tình hình hiện tại. Dựa vào đó, nhiều người đoán sẽ có không ít CLB vừa và nhỏ rơi vào thế “ra về tay không” ở đợt mua sắm sắp tới.

0/5 (0 Reviews)
Previous Aubameyang không gia hạn, Arsenal đành đại hạ giá
Next Tottenham vượt mặt Man City trở thành CLB giá trị nhất nước Anh
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.