Thua thảm trước Burnley, Klopp tự ti trong cuộc đua vô địch


Sau trận thua thảm của Liverpool trước Burnley, Jurgen Klopp đã thể hiện sự khiêm nhường của mình khi nói về cuộc đua vô địch Premier League mùa giải này.

Với sức mạnh vượt trội và chỉ phải đối đầu với đội bóng đang chật vật trong cuộc chiến trụ hạng là Burnley đoàn quân HLV Klopp sẽ có được 3 điểm. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược khi Lữ đoàn đỏ nhận thua thảm 0-1 với pha lập công duy nhất của Barnes trên chấm đá phạt đền.

Jurgen Klopp

Thua Burnley, Jurgen Klopp không dám nghĩ về cuộc đua vô địch NHA

Và sau trận đấu này, HLV Klopp đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình và đồng thời tỏ ra tự tin hơn trong cuộc đua vô địch Premier League mùa giải này của đội bóng. Chia sẻ với BBC Sports, vị thuyền trưởng của Liverpool cho biết: “Mọi thứ cứ như một cú trời giáng vào mặt. Tất cả đó là lỗi của tôi, đó là lời giải thích dễ hiểu. Bởi chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng nó. Điều đó khiến đối thủ có được chiến thắng nhờ hưởng quả phạt đền.”

Jurgen Klopp

“Đó đều là lỗi của tôi. Sẽ thật tốt nếu học trò của tôi ghi được bàn thắng, nhưng họ đã không làm được điều đó. Sau một thời gian dài không ghi bàn, không phải ai cũng cảm thấy tự tin.”

Nói thêm về trận đấu này, Klopp cho biết: “Không phải đổ lỗi, nhưng Liverpool cần phải sắp xếp lại mọi thứ và chúng tôi sẽ làm được điều đó. Trong bóng đá không có nhiều thời gian, do đó chúng tôi phải cố gắng hơn rất nhiều. Chúng tôi không thể tưởng tượng đến cuộc đua vô địch vào lúc này.”

0/5 (0 Reviews)
Previous  Craig Burley: “Brendan Rodgers xứng đáng ngồi vào vị trí HLV ở Chelsea”
Next Thua sốc trước Burnley, HLV Klopp nhận hết trách nhiệm về mình
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.