Tuchel bày tỏ lòng tôn kính với cựu HLV của Chelsea Lampard


Lampard
Lampard

Tuchel sẽ không bao giờ quên những gì mà Lampard đã gây dựng nên ở Chelsea

Thomas Tuchel đã đưa Chelsea vào đến chung kết FA Cup và Champions League trong thời gian ngắn ngủi trên cương vị huấn luyện viên, nhưng ông không quên những nền tảng mà huấn luyện viên cũ Frank Lampard đặt ra.

Tuchel bày tỏ lòng tôn kính với cựu HLV của Chelsea Lampard
Tuchhel đề cao những gì người tiền nhiệm đã làm

Khi được hỏi về thành tích của người tiền nhiệm đối với thành tích của Chelsea mùa này, Tuchel nói: “Chắc chắn, bạn chỉ có thể vào đến trận chung kết FA Cup hoặc Champions League nếu vượt qua vòng bảng. Và Frank đã có một suất kỷ lục đáng kinh ngạc ở vòng bảng Champions League và giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu tại FA Cup ở đó để giành chiến thắng.

 

Điều gì đã được nói?

Cụ thể, khi Tuchel được phỏng vấn ông đã có những lời khen đáng kể cho người tiền nhiệm.

“Vì vậy, điều này đã đặt nền tảng để vào đến trận chung kết, và tôi sẽ không bao giờ quên nó. Chúng tôi không cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi nói ra điều này. Và cảm giác như thế này vào ngày đầu tiên tôi đến đây.” 

“Tôi biết rõ Frank đã tạo ra di sản của riêng anh ấy ở Chelsea với tư cách là một cầu thủ và sau đó cố gắng làm cho nó lớn hơn nữa với tư cách là một huấn luyện viên. Và vẫn không liên quan gì đến tôi, nhưng chúng tôi biết rõ rằng chúng tôi đã bước vào nửa sau của mùa giải và đã cố gắng hoàn thành công việc mà anh ấy đã bắt đầu.”

Tuchel bày tỏ lòng tôn kính với cựu HLV của Chelsea Lampard
HLV người Đức đang tận dụng rất tốt di sản của Lampard

“Anh ấy có một trong những di sản lớn nhất, là một trong những cầu thủ lớn nhất và là nhân vật chủ chốt của câu lạc bộ này. Và anh ấy đại diện cho mọi thứ, khi bạn nghĩ về Chelsea, bạn sẽ nghĩ về Frank Lampard. Tính cách của anh ấy và cách anh ấy chơi bóng, điều đó đã cho thấy tính cách của anh ấy. ”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Người đại diện của Grealish tiết lộ Man Utd không đứng đầu danh sách chuyển nhượng
Next Laporte sẽ chuyển sang TBN để đá EURO sau khi bị Pháp bỏ qua
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.