Tuchel tiết lộ tương lai của Giroud tại Chelsea


Giroud 2002 1

Thomas Tuchel thừa nhận rằng ông không có đủ thời gian với tư cách là một HLV Chelsea để đưa ra quyết định về tương lai của Olivier Giroud.

Frank Lampard đã bị sa thải vào cuối tháng Giêng và được thay thế bởi cựu HLV của PSG, Thomas Tuchel. Trong khoảng thời gian đầu nhà cầm quân người Đức dẫn dắt, Tammy Abraham và cả Giroud đều không được thường xuyên ra sân. Theo hợp đồng, thời hạn của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này với Chelsea.

Tuchel tiết lộ tương lai của Giroud tại Chelsea

HLV Tuchel đánh giá rất cao Giroud

Nói về cầu thủ 34 tuổi, HLV Tuchel thừa nhận rằng ông vẫn chưa đưa ra quyết định nào về tương lai của Giroud.

“Không có quyết định nào được đưa ra bởi vì còn quá sớm để có thể quyết định điều gì. Trong mùa giải này là quá sớm vì tôi không có đủ thời gian để quan sát hết và đưa ra quyết định mình nên làm gì.”

Tuchel tiết lộ tương lai của Giroud tại Chelsea

“Chúng tôi cần thêm thời gian để hiểu về các cầu thủ. Tôi biết rằng mọi người xứng đáng có thêm thời gian để thể hiện giá trị của mình đối với đội bóng. Tối co thể nói rằng, cho đến bây giờ, tôi rất vui khi có cậu ấy ở đây.”

“Giroud là một trong những tiền đạo hàng đầu trong vòng cấ,. Cậu ấy mạnh mẽ về thể chất và có những cú chạm bóng đầu tiên khá kinh ngạc khi nhận được bóng. Cậu ấy làm rất tốt về điều đó. Hơn nữa là khả năng đánh đầu, chúng ta nên thừa nhận rằng cậu ấy cũng rất giỏi khoản đó.:

“Trước Newcastle, Giroud đã thi đấu rất tốt. Trong những ngày tập luyện, tôi cũng chưa thấy Giroud lơ là bao giờ. Hiện tại, cậu ấy là một phần quan trọng trong đội bóng”. HLV Tuchel khẳng định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Luis Suarez xô đổ kỷ lục của Ronaldo
Next Arteta: Tôi biết Gundogan là một tay săn bàn cừ khôi!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.