Tuchel từ bỏ cơ hội mang Luis Suarez về cho Chelsea


Tuchel

Thomas Tuchel đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Luis Suarez của Chelsea trước cuộc đụng độ với Atletico Madrid vào tối thứ Ba mặc dù trước đó ông rất khao khát muốn mang tiền đạo này về sân Stamford Bridge.

Tuchel từ bỏ cơ hội mang Luis Suarez về cho Chelsea

Trước đó ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, sau khi Suarez chính thức kết thúc hợp đồng với Barcelona, cả Tuchel và PSG đều bày tỏ khao khát muốn được ký hợp đồng với tuyển thủ Uruguay. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Liverpool đã chọn ở lại Tây Ban Nha và gia nhập Atletico, nơi anh nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong đội bóng của Diego Simeone.

Tuchel nói gì khi để mất Suarez vào tay Atletico

Phát biểu với cánh phóng viên trước thềm diễn ra cuộc đụng độ nảy lửa giữa Chelsea với Atletico, nhà cầm quân người Đức cho biết: “Chúng tôi đã thử liên lạc với cậu ấy, nhưng thất bại. Suarez quyết định ở lại Tây Ban Nha. Cậu ấy đã chuyển đến chơi Atletico và nhanh chóng chứng minh được phẩm chất của mình.

Suarez là một tiền đạo bẩm sinh với một tâm lý vững chắc mà không phải tiền đạo nào cũng có được. Tâm lý này còn được thể hiện rõ qua ý chí, cường độ và thậm chí còn dồn cả sự tức giận vào ghi bàn. Cậu ấy dường như không bao giờ hài lòng với bản thân mình.

Tuchel từ bỏ cơ hội mang Luis Suarez về cho Chelsea

Tôi không quan tâm đến lịch sử đối đầu giữa cậu ấy với Chelsea và đối với tôi, không bao giờ là tốt nếu quá chú tâm vào quá khứ. Chúng tôi chỉ nên nhìn về phía trước và mong đợi nhiều hơn ở tương lai. Sắp tới, The Blues sẽ đối đầu Suarez trong trận cầu với Atletico và chúng tôi đã biết rõ về những phẩm chất của cậu ấy. Chúng tôi nhận thức được sự nguy hiểm của Suarez và sẽ cố gắng ngăn anh ấy ghi bàn.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc việc ký hợp đồng với Suarez vào mùa hè này hay không, Tuchel trả lời: “Tôi không biết. Hiện vẫn chưa thể nói trước được điều gì vì bây giờ mọi thứ đã khác. Cậu ấy hiện đang còn hợp đồng với Atletico Madrid và khả năng cao là chúng tôi sẽ không tiếp tục nghĩ đến điều đó nữa”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Jeremy Mathieu: Griezmann đến Barca là một sai lầm
Next Rio Ferdinand đưa ra lời khuyên cho Hudson-Odoi
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.