Tương lai của Văn Hậu về đâu sau khi Heereveen chiêu mộ hậu vệ mới?


Đoàn Văn Hậu Heerenveen

Cách đây không lâu, phía CLB SC Heerenveen xác nhận chiêu mộ thành công hậu vệ trẻ Jeffrey Theunisse, người được cho rằng sẽ thay thế Đoàn Văn Hậu.

Sau thời gian dài theo dõi tài năng Jeffrey Theunisse từ CLB Twente; SC Heerenveen đã quyết định kích hoạt thương vụ này. Theo đó, sở trường của chân sút 17 tuổi là trung vệ. Đáng nói; đây là vị trí mà HLV Johnny Jansen đang thử nghiệm ở Đoàn Văn Hậu trong suốt thời gian quá.

Đoàn Văn Hậu

Hiện tại, vấn đề đáng quan tâm vẫn là liệu Heerenveen có giữ chân Văn Hậu hay không. Bởi hợp đồng giữa anh với đội bóng đến từ Hà Lan sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới. Mọi chuyện càng trở nên cấp thiết hơn khi một lãnh đạo của CLB Hà Nội đã tiết lộ hợp đồng trên đang còn dang dở.

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam hay tiếp tục gắn bó tại Hà Lan?

Thậm chí, động thái chiêu mộ Jeffrey Theunisse càng khiến NHM lo lắng hơn về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Ngoại trừ tân binh trẻ tuổi; đội bóng của HLV Jansen còn sở hữu vài cái tên có khả năng thay thế số 5 của ĐT Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu đô con 1

Trở lại với tình hình của Văn Hậu ở Hà Lan, anh vừa trải qua buổi tập cuối với SC Heerenveen trước khi CLB bước vào giai đoạn nghỉ ngơi 1 tháng. Thời gian qua, đội bóng này đã chia tay dàn cầu thủ chất lượng như Jordy Bruijn; Alen Halilovic, Warner Hahn, Daniel Hoegh và Filip Bednarek.

Kể từ khi xuất ngoại, trò cưng của HLV Park Hang Seo đã tự mình nổ lực không ít. NHM có thể thấy Văn Hậu đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình lẫn tinh thần thi đấu. Nếu chân sút thuộc biên chế của CLB Hà Nội có cơ hội ở lại châu Âu; anh được kỳ vọng sẽ thay đổi và phát triển vượt bậc hơn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Redknapp lý giải nguyên nhân Arteta trọng dụng Eddie Nketiah
Next Tổ trọng tài VFF nhận án kỷ luật vì để Nam Định FC thua oan 1 bàn
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.