Tương lai mù mịt của tân binh Arsenal


Omar Rekik 1

CLB Arsenal hiện đang gấp rút chuẩn bị công cáo về tân binh mới sau khi để lộ hình ảnh của sao trẻ Omar Rekik trên sân tập cùng đội trẻ U23.

Theo truyền thông Anh, Arsenal chấp nhận chi 900 nghìn bảng cho CLB Hertha Berlin để có được cái tên Omar Rekik trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Được biết, hậu vệ trẻ người Hà Lan là một trong những điều kiện đính kèm trong thương vụ trao đổi Matteo Guendouzi sang phía ngược lại.

Tương lai mù mịt của tân binh Arsenal

Tuy nhiên, đội bóng thành Luân đôn lại chậm trễ và chẳng thể thông qua các bước ký kết cuối cùng để sở hữu được Omar Rekik ngay trong Hè 2020. Chính vì vậy, họ đã phải đợi đến thời điểm hiện tại là tháng 01/2021 để có thể chính thức sở hữu măng non 19 tuổi trong tay.

Arsenal bỏ ngỏ tương lai của Omar Rekik

Trước đó, không bất kỳ nguồn tin nào tiết lộ diễn biến của việc Omar Rekik cập bến Emirates. Song gần đây, đích thân hậu vệ người Hà Lan đã chia sẻ hình ảnh cho thấy anh đang ở Luân Đôn. Nhưng nhiều người vẫn chưa dám khẳng định rằng Rekik đến Anh để đầu quân ngay lập tức cho Arsenal hay không.

Tương lai mù mịt của tân binh Arsenal

Vào thứ 4 ngày (6/1) vừa qua, truyền thông Anh đã vô tình bắt gặp được hình ảnh Rekik tập luyện cùng đội U23 Arsenal. Qua đó, cộng đồng người hâm mộ của Pháo thủ mới vỡ lẽ về thương vụ này. Dù chưa biết Rekik có thể giành được cơ hội ra sân trong màu áo đội một hay không, một thông tin khác xuất hiện gây chú ý hơn. Cụ thể, Arsenal có thể sẽ mang anh cho đội bóng khác mượn trong thời gian ngắn. Thậm chí, Pháo thủ sẵn sàng trả anh về Hertha Berlin với một hợp đồng cho mượn.

Có thể nói, tương lai của Omar Rekik đang vô cùng rối ren. Trước đó, anh từng năm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng như Man City, Feyenoord, PSV hay Marseille trước khi đầu quân cho Hertha.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Leipzig từ chối thẳng thừng lời đề nghị của Dortmund
Next Louie Barry hạnh phúc với bàn thắng vào lưới Liverpool
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.