Bức tượng của Ibrahimovic bị dời đi sau nhiều lần bị CĐV phá hoại


Zlatan Ibrahimovic (1)

Bức tượng của Zlatan Ibrahimovic tại Thụy Điển liên tục trở thành mục tiêu của những hành động phá hoại trong những tháng qua.

Cách đây không lâu, Ibrahimovic đã trở thành đồng đội sở hữu CLB Hammarby. Đáng nói ở chỗ, đây lại là kình địch với Malmo. Đội bóng đầu tiên mà cầu thủ Thụy Điển khoác áo và dựng tượng anh bên ngoài SVĐ để tri ân.

Bức tượng của Ibrahimovic bị dời đi sau nhiều lần bị CĐV phá hoại

Tuy nhiên, dạo gần đây nó đang trở thành mục tiêu cho những kẻ phá hoại.

Bức tượng của Zlatan Ibrahimovic bị chuyển đi sau khi CĐV đập phá

Chính vì vậy, bức tượng sẽ được di chuyển ở 2 địa điểm mới cách xa Swedank. Được biết, thông tin này vừa được xác nhận bởi phát ngôn viên của thành phố Malmo.

Lúc này, bước tượng đã bị đập bỏ, đốt, bị cắt mũi và có nắp bồn cầu treo trên cánh tay, gãy chân, quấn giấy vệ sinh quanh người,..

“Thật đáng xấu hổ. Họ chỉ muốn gây chú ý và xuất hiện trên truyền thông. Đây là trò của trẻ mẫu giáo, còn chúng ta đã trưởng thành cả rồi.”

Bức tượng của Zlatan Ibrahimovic bị chuyển đi sau khi CĐV đập phá

“Bức tượng có thể bị phá hoại. Nhưng những câu chuyện mà tôi đã viết nên sẽ trường tồn”, cựu chân sút Man United từng nói trên Dplay.

Sau một vụ việc đáng tiếc hồi tháng 2, Giuseppe Sala, thị trưởng thành phố Milan đề xuất mang bức tượng này tới Ý. Nhưng lãnh đạo thành phố Malmo đã từ chối. Hiện, bức tượng đã được ở một vị trí bí mật..

0/5 (0 Reviews)
Previous McTominay gây choáng với hình ảnh khoe múi săn chắc
Next Rooney khuyên MU làm điều này với Paul Pogba
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.