Van Dijk tự loại khỏi Euro 2020 khi hậu vệ Hà Lan nhắm mục tiêu trở lại trước mùa giải của Liverpool


Van Dijk
Van Dijk

Van Dijk nói rằng anh ấy “hòa bình” với quyết định của mình khi anh ấy có vẻ sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong thời gian bắt đầu mùa giải tới

Virgil van Dijk đã loại trừ bản thân khỏi chức vô địch châu Âu mùa hè này, và thay vào đó đang nhắm mục tiêu trở lại câu lạc bộ với Liverpool trong thời gian cho chiến dịch 2021-22.

Đội trưởng của Hà Lan đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 10 sau khi bị đứt dây chằng chéo trước trong một pha tranh chấp với thủ môn Jordan Pickford của Everton.

Pha va chạm dẫn đến chấn thương của Van Dijk
Pha va chạm dẫn đến chấn thương của Van Dijk

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi đang tiến triển tốt trong quá trình phục hồi chức năng, và đã được chụp ảnh đang làm việc với một quả bóng tại sân tập Kirkby của Liverpool, cũng như đăng video anh ấy chạy bên ngoài.

Điều gì đã được nói?

Phát biểu trên trang web chính thức của Liverpool, Van Dijk cho biết: “Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, tôi không gặp phải thất bại thực sự hay bất cứ điều gì, tôi chỉ tiến triển một cách tốt đẹp. Trong giai đoạn mới nhất này, tôi đã đi đến quyết định. phải làm: liệu tôi có tham gia vào đồng Euro, có hay không?

“Với mọi thứ đang diễn ra, về mặt thể chất, tôi cảm thấy đó là quyết định đúng đắn khi tôi quyết định không tham dự Euro và bước vào giai đoạn phục hồi cuối cùng của mình trong suốt mùa giải. Vì vậy, toàn bộ sự tập trung sẽ được tập trung vào trước mùa giải với câu lạc bộ và đó là một mục tiêu thực tế, vì vậy tôi rất mong đợi điều đó.”

Van Dijk sẽ không tham gia EURO 2021
Van Dijk sẽ không tham gia EURO 2021

“Rõ ràng là tôi rất muốn bỏ lỡ Euro, bỏ lỡ giải vô địch châu Âu và dẫn dắt đất nước của mình ở đó, nhưng mọi thứ đã diễn ra như họ đã xảy ra và tôi phải chấp nhận nó – tất cả chúng ta phải chấp nhận điều đó. Tôi nghĩ quyết định không đi là một quyết định đúng đắn trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

“Thật khó khăn, nhưng tôi cảm thấy bình yên với nó.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Harry Maguire sẽ vắng mặt trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải
Next Arteta giận dữ trước truyền thông sau khi Arsenal giành chiến thắng trước Chelsea
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.