Văn Hậu bất ngờ đáp ứng đủ tiêu chí vàng của GĐKT Heerenveen


Văn Hậu Heerenveen

Theo chia sẻ từ GĐKT Gerry Hamstra; SC Heerenveen đang tìm kiếm ứng cử viên sáng giá cho vị trí trung vệ để hoàn chỉnh lối chơi “phòng thủ khu vực”.

Mới đây, GĐKT Gerry Hamstra của Heerenveen đã chia sẻ tình hình nhân sự với tờ Voetbal International. Cụ thể, đội bóng đến từ Hà Lan đang thiếu một trung vệ lệch trái. Tuy đã có Ibrahim Dresevic nhưng CLB này thường ra sân với sơ đồ 2 trung vệ và áp dụng lối chơi “phòng thủ khu vực”. Do đó; việc có thêm một cầu thủ chất lượng chơi trụ vị trí này sẽ giúp Heerenveen vững chắc hơn.

Gerry Hamstra

Để có thể đảm nhận vai trò trên; đây phải là một cầu thủ cao to, đánh đầu tốt và có khả năng xoạc bóng. Đặc biệt, GĐKT của Heerenven đòi hỏi người này phải thuận chân trái để duy trì tần suất chuyền bóng có độ chính xác cao.

Heerenveen có thể trọng dụng Văn Hậu ở vị trí trung vệ

Nếu xét về lực lượng hiện tại, Đoàn Văn Hậu hiển nhiên lọt danh sách ứng cử viên. Anh và Lucas Woudenberg là hai hậu vệ hiếm hoi của Heerenveen thuận chân trái. Thậm chí; chân sút người Việt Nam là cầu thủ đa năng duy nhất thuận chân trái mà HLV Johnny Jansen đang sở hữu.

văn hậu

Suốt cả mùa giải trước, Văn Hậu thường xuyên được thử nghiệm ở vị trí trung vệ. Dù chỉ xuất hiện trong màu áo đội trẻ của Heerenveen nhưng trò cưng của HLV Park Hang Seo chưa từng khiến NHM thất vọng. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ ở hành lang hai cánh mà anh còn chơi vững trong vai trò được yêu cầu.

Cách đây không lâu; SC Heerenveen đã gửi thư đến CLB Hà Nội để gia hạn hợp đồng mượn Đoàn Văn Hậu. Nếu hai bên có thể thỏa thuận thành công; số 5 của ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan thêm 1 năm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao trẻ Chelsea “tỉnh bơ” tập luyện sau khi dính nghi án hiếp dâm
Next “Tam hùng” châu Âu tổ chức giải đấu đặc biệt, Ngoại hạng Anh không góp mặt
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.