NHM nhẹ nhõm vì Văn Hậu không xuất hiện trong lễ chia tay cầu thủ của SC Heerenveen


heerenveen văn hậu 2

Động thái mới nhất của SC Heerenveen khiến người hâm mộ trung thành mừng thầm khi nghĩ về tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Vào chiều ngày 28/6 (theo giờ địa phương); SC Heerenveen đã tổ chức buổi lễ chia tay những cầu thủ sẽ ra đi ngay trong Hè 2020. May mắn thay, Đoàn Văn Hậu không xuất hiện trong hình ảnh được đăng tải trên trang chủ của đội.

heerenveen văn hậu

Một vài người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng đến từ Hà Lan đã phát hiện ra điểm đặc biệt này. Thậm chí, họ còn cảm thấy nhẹ nhõm khi hậu vệ người Việt Nam không nằm trong bức ảnh chia tay của SC Heerenveen.

CĐV có tên Tiemen Stuiver nhấn mạnh: “Thật may vì Đoàn Văn Hậu không xuất hiện. Bản thân tôi hi vọng cậu ấy sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng vào mùa giải tới.”

Văn Hậu chưa rõ tương lai của bản thân tại Heerenveen

Có thể nói; CLB đến từ Hà Lan khiến NHM ngạc nhiên khi chia tay nhiều trụ cột đình đám của đội. Điển hình có thể kể đến những gương mặt nổi bật như Daniel Hoegh, Herman hay Alen Halilovic.

heerenveen văn hậu 1

Dù ban thượng tầng của Heerenveen nhiều lần tên tiếng khẳng định CLB không gặp khó khăn tài chính hậu đại dịch Covid-19 bùng nổ. Song sự thật đang đi ngược với chia sẻ của họ. Nhìn chung, vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội FC xác nhận thương vụ của hai phía đều chưa thể thống nhất. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc CLB đến từ Hà Lan không đưa ra lời đề nghị cụ thể về trường hợp của Văn Hậu. Thậm chí, truyền thông nước này đã thúc giục Heerenveen làm rõ vụ việc. Bởi nếu kéo dài, họ sẽ tác động tiêu cực đến cầu thủ mà họ đang mượn từ Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Previous Văn Quyết nhấn mạnh bóng đá vẫn nên là ưu tiên hàng đầu của đời cầu thủ
Next Jack Grealish quyết định chuyển nhà sau tin đồn cập bến OTF?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.