Van Persie sắm vai trò mới trong màu áo đội bóng niên thiếu


Van Persie

Sau khi quyết định từ giã sự nghiệp quần đùi áo số tại Feyenoord, cựu sao Robin van Persie quyết định sẽ trở lại CLB này với vai trò mới.

Theo đó, để chuẩn bị cho sự nghiệp huấn luyện viên trong tương lai gần, Robin van Persie đồng ý trở về Feyenoord với tư cách là một huấn luyện viên chưa chính thức. Cách đây 1 năm, cựu danh thủ của Man Utd từng nhận được lời mời gọi từ CLB thời niên thiếu song anh đã lên tiếng từ chối vì cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng.

Van Persie

Nhưng sau 1 năm nghỉ ngơi, Van Persie nhận ra rằng anh nên tận dụng mọi quỹ thời gian để chăm chút cho tương lai của mình. Đó cũng chính là lý do thúc đẩy anh nhận lời mời từ ông thầy cũ của mình tại Fenerbahce – Dick Advocaat.

Van Persie tham gia đội ngũ huấn luyện của CLB Feyenoord

Chia sẻ về vai trò mới của mình tại Feyenoord, ngôi sao sinh năm 1983 cho biết: “Dick đã gọi và đưa cho tôi đề nghị này. Khi trước, tôi có thể sẽ từ chối nhưng bây giờ thì không. Hiện tại, đây chưa phải vị trí chính thức và cũng không có dấu hiệu cho thấy tôi sẽ là HLV tiền đạo của đội.”

“Nhìn chung, tôi nghĩ công việc này có lợi cho cả đôi bên. Trước mắt, tôi sẽ tìm hiểu liệu rằng mình nên làm gì trong tương lai để giúp đỡ các cầu thủ và thành viên trong CLB.”

Bên cạnh đó, Van Persie cũng khẳng định rằng anh vẫn còn thấy khá mới mẻ với công việc này. “Tôi vẫn cảm thấy mình là một cầu thủ của đội chứ không hẳn là một HLV. Trong vài lần trao đổi với ban huấn luyện, tôi đã đóng góp ý kiến dưới góc nhìn của một cầu thủ. Tôi nghĩ điều đó sẽ kết nối được toàn đội cũng như giúp mọi người tiếp cận lối đá của nhau chính xác hơn.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Zidane nếm trái đắng, Man City rộng cửa tiến vào Tứ kết Champions League
Next David Silva chơi trận cuối tại Etihad, chào CĐV qua màn ảnh nhỏ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.