Văn Quyết nhấn mạnh bóng đá vẫn nên là ưu tiên hàng đầu của đời cầu thủ


văn quyết 1

Chia sẻ về loạt bê bối gần đây của đàn em trong nghề; thủ quân của Hà Nội FC – Nguyễn Văn Quyết đã thẳng thắn tâm sự về suy nghĩ của anh.

Theo đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải là cầu thủ dính nhiều lùm xùm đời tư nhất trong suốt thời gian qua. Anh luôn trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì những rắc rối không đáng có về chuyện tình cảm. Đây cũng vấn đề được Văn Quyết khéo léo nhắc đến trong cuộc phỏng vấn.

Quang Hải

Trụ cột của Hà Nội FC cho biết: “Trên thế giới, có rất nhiều cầu thủ ngoài việc bóng đá; sinh hoạt đều phải đối mặt với những sự việc xảy ra ngoài mong muốn. Điều đầu tiên họ nên nghĩ tới khi lấy lại sự tập trung là bóng đá.”

“Thời gian qua, Hà Nội FC có kết quả tốt nhưng có những lúc cũng không được như ý muốn. Tuy nhiên, tinh thần của cả đội hiện đang rất tốt. Mọi người đều sẵn sàng cho các trận đấu còn lại tại V-League.”

Văn Quyết nhắc kéo đàn em nên tập trung vào bóng đá

Ngoài ra, Văn Quyết cũng không ngại đề cập đến vấn đề xuất ngoại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Anh khẳng định rằng cơ hội sang nước ngoài thi đấu là dấu hiệu tích cực cho tương lai của cầu thủ trẻ.

văn hậu

Đội trưởng của Hà Nội FC nhấn mạnh: “Việc được thi đấu ở các CLB hàng đầu sẽ giúp Văn Hậu tiến bộ hơn. Đặc biệt, cậu ấy có thể tự mình rút kinh nghiệm cho những chuyến đi sau này. Khi đấy cậu ấy sẽ có sự chuẩn bị chỉnh chu hơn.”

Có thể thấy, dưới cặp mắt của một ‘lão tướng’ như Văn Quyết thì đàn em trong nghề đều là những cầu thủ trẻ còn nhiều cơ hội để phát triển và vươn mình xa hơn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Real Madrid từ bỏ Man United vì lo sợ bị… hắt hủi
Next NHM nhẹ nhõm vì Văn Hậu không xuất hiện trong lễ chia tay cầu thủ của SC Heerenveen
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.