VĐQG Brazil: Hoãn trận đấu vì 10 cầu thủ dương tính với COVID-19


VĐQG Brazil

Trận đấu giữa Goias và Sao Paulo tại giải VĐQG Brazil đã bị hoãn lại sau khi phát hiện 10 cầu thủ của đội chủ nhà dương tính với COVID-19.

Chỉ vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, Goias đã thông báo một tin chấn động. Theo đó, đội bóng của họ có 10 trong tổng số 26 người cho kết quả dương tính với COVID-19. Trong đó có 8 cầu thủ được đưa vào đội hình xuất phát.

Goias VĐQG Brazil

Giải VĐQG Brazil trải qua một phen “hú vía”

Sau khi nhận được kết quả từ đợt kiểm tra mới nhất, Goias đã tìm cách hoãn trận đấu. Các cầu thủ đã đến sân để khởi động vì chưa rõ liệu trận đấu có được diễn ra hay không. Sau cùng, quyết định đã được đưa ra ngay trước khi trận đấu dự kiến bắt đầu lúc 16:00 giờ địa phương.

Chủ tịch ủy ban y tế của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), Jorge Pagura nói với SportTV: Ngay sau khi có kết quả rõ ràng, rằng Goias có 10 cầu thủ dương tính với virus, chúng tôi đã bắt đầu liên hệ với bộ phận y tế của đội bóng. Goias đã yêu cầu thực hiện kiểm tra đối chiếu và chúng tôi đang chờ kết quả.”

Sao Paulo

Được biết, kết quả của các cuộc kiểm tra đối chiếu do Goias thực hiện chỉ được nhận trước trận đấu 10 phút. Trong đó có 9/10 cầu thủ được xác nhận dương tính trở lại.

Phía Sao Paulo cũng chấp nhận quyết định không tiếp tục thi đấu. CLB đăng tải trên mạng xã hội Twitter: “Sao Paulo bày tỏ sự ủng hộ và thông báo rằng CLB đồng ý với quyết định hoãn trận đấu tại Goainia. Không có gì quan trọng hơn việc giữ gìn sức khỏe và phản ánh cho xã hội tầm quan trọng của việc làm này.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Bạn gái Chamberlain khiến dân tình bỏng mắt
Next Hé lộ 2 cái tên khiến cựu huyền thoại Arsenal sợ nhất
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.