Vợ chồng Victor Lindelof tham gia UNICEF, làm việc thiện nguyện đẩy lùi Covid-19


Victor Lindelof
Victor Lindelof và vợ Maja Nilsson

Cách đây không lâu, Victor Lindelof cùng vợ đã xác nhận tham gia tổ chức UNICEF Thụy Điển nhằm mục đích giúp đỡ cộng đồng phòng chống Covid-19.

Victor Lindelof và vợ là thành viên chính thức của UNICEF Thụy Điển

Trung vệ 25 tuổi của Man United; Victor Lindelof và cô vợ Maja Nilsson vừa gia nhập tổ chức UNICEF Sverige Thụy Điển. Vai trò của bộ đôi sẽ bao gồm việc trở thành đại sứ tuyên truyền giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cá nhân và gia đình. Đồng thời, họ cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện ở quê nhà.

Victor Lindelof UNICEF

Từ lâu, Lindelof đã tham gia rất nhiều chương trình và công tác tình nguyện. Động thái gia nhập UNICEF cho thấy ngôi sao của Man United sẽ không ngừng đóng góp công sức của bản thân cho cộng đồng.

Chia sẻ với NHM, bộ đôi cho biết: “Tôi và Maja Nilsson rất hạnh phúc khi có thể trở thành một phần của gia đình UNICEF Sverige Thụy Điển. Chúng tôi tự hào khi có thể làm đại sứ cho tổ chức ở quê nhà. Trước mắt, tôi và vợ sẽ tập trung góp sức nhiều nhất cho mọi người. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.”

UNICEF

UNICEF Sverige là tổ chức chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp; hành động nhỏ của vợ chồng Victor Lindelof có ý nghĩa rất lớn. Họ không chỉ đóng góp tiền của mà còn cống hiến sức lực để đẩy lùi dịch Covid-19.

Tính đến nay, trên thế giới đã có hơn 240 nghìn ca tử vong trên tổng số 3 triệu ca nhiễm Covid-19. Nếu tình hình không cải thiện; không chỉ bóng đá mà còn rất nhiều yếu tố bị ảnh hưởng trầm trọng. Các quốc gia sẽ khó phục hồi nền kinh tế nếu mọi thứ không thay đổi.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Unai Emery gọi tên người kế vị Ronaldo và Messi
Next Xong! Đã rõ khả năng trở về Juventus của Paul Pogba
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.