Video: Ronaldo thách fan gập bụng giữ sức khỏe, “bom tấn MU” cùng hàng loạt sao lớn hưởng ứng nhiệt tình


ronaldo abs

Mới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo đã tạo nên làn sóng giữ sức khỏe cho cộng đồng nhờ thử thách gập bụng trong vòng 45 giây.

“Xin chào các bạn, tôi muốn thử thách mọi người qua cuộc thi thể lực: The Living Room Cup. Các bạn có tự tin tham gia và đánh bại thành tích gập bụng của tôi không? Hãy cho mọi người thấy bạn có thể làm được gì thông qua hashtag #livingroomcup #playinside”; Ronaldo gửi lời nhắn thông qua đoạn video trên trang cá nhân.

Ronaldo lan tỏa thành công phong trào giữ sức khỏe trong mùa dịch

Chân sút người Bồ Đào Nha không chỉ nói suông; anh đã ngay lập tức thực hiện động tác động bụng mẫu cho người tham gia. Nhờ thường xuyên tập thể thao và giữ sức khỏe; Ronaldo dễ dàng chạm mốc 142 lần gập bụng trong 45 giây.

Chỉ trong vòng vài tiếng ngắn ngủi, thử thách giữ sức khỏe tại nhà của Cr7 đã nhận được hơn 50.000 lượt tương tác. Phần lớn mọi người đều khen ngợi cách cổ động mọi người tập thể thao của Ronaldo.

bruno fernandes abs challenge 2

Thậm chí, nhiều người đã thực hiện thử thách kèm hashtag #livingroomcup #playinside để lan truyền thông điệp nâng cao tinh thần và sức khỏe này. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của hàng loạt sao sân cỏ như Bruno Fernandes; Diogo Dalot, Ansu Fati, Vinicius Jr,…

Không chỉ giới cầu thủ bóng đá mà nhiều vận động viên thể thao nổi tiếng đều hưởng ứng nhiệt tình phong trào giữ sức khỏe này. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi gần đây; Ronaldo rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh tập luyện và kêu gọi cộng đồng NHM ở nhà để bảo vệ sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Bác sĩ CLB Ligue 1 xác nhận nhiễm Covid-19 qua thư tuyệt mệnh
Next “Lá chắn thép” của Tottenham bất ngờ gọi tên bến đỗ cuối cùng
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.