Video: Ronaldo tin tưởng để bạn gái cạo đầu, tạo mẫu tóc


ronaldo georgina

Mới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo đã chia sẻ quay lại video nhờ bạn gái Georgina cắt tóc do không thể đến salon trong mùa dịch Covid-19.

Trong thời gian cách ly toàn xã hội vì đại dịch Covid-19; chắc hẳn cánh mày râu sẽ khó chịu đôi phần nếu tóc mọc quá dày và dài. Giai đoạn này vẫn chưa có dấu hiệu của hồi kết. Do đó, chị em phụ nữ bất đắc dĩ phải đảm nhận cả vai trò “thợ cắt tóc” cho các anh nhà và Ronaldo là một ví dụ điển hình.

ronaldo 1

Không thể đến salon hay nhờ thợ tạo mẫu tóc đến nhà; Cristiano Ronaldo đã đặt niềm tin vào cô bạn gái nóng bỏng Georgina. Nếu bạn là fan của Cr7; chắc hẳn bạn sẽ biết siêu tiền đạo của Juventus là một người vô cùng chú trọng mái tóc của bản thân.

Ronaldo thoải mái để Georgina “tạo mẫu tóc”

Chân sút người Bồ Đào Nha đã đăng tải một đoạn video quay lại cảnh anh được “nửa kia” tân trang lại quả đầu với chia sẻ “Ở nhà và vẫn phong cách”. Tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo và Georgina đã thu về được gần 40 triệu lượt xem; một con số khủng dành cho video dài vỏn vẹn 18s.

Bên dưới phần bình luận, hàng nghìn NHM tò mò về diện mạo mới của Cr7. Không ít người khẳng định kiểu đầu mới do Georgina thực hiện sẽ không thua kém bất kỳ nhà tạo mẫu nào. Bởi lẽ siêu sao 35 tuổi đã vô cùng tin tưởng mới giao trọng trách này cho cô nàng.

Có lẽ vài ngày nữa; cộng đồng sẽ được chiêm ngưỡng thành phẩm của thợ làm tóc tại gia – Georgina. Suốt quãng thời gian qua, Ronaldo đã cùng gia đình trở về Bồ Đào Nha. Với diễn biến của dịch bệnh, giải đấu lớn nhất nước Ý – Serie A sẽ còn trì trệ lâu dài. Do đó, Juventus cùng nhiều đội bóng lớn chỉ có thể trở lại khi tình hình không còn nguy hiểm nữa.

0/5 (0 Reviews)
Previous Chơi sốc, Memphis Depay nuôi sư hổ trong nhà
Next Arsenal sẽ hối hận nếu bước vào “vết xe đổ” năm xưa
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.