Vợ Angel di Maria “lộng ngôn” khiến NHM Man Utd phẫn nộ


angel di maria 2020 1

Vợ Angel di Maria khiến người hâm mộ Manchester United phẫn nộ khi phát ngôn chê bai thành phố Manchester một cách thậm tệ.

Mới đây, vợ Angel di Maria đã gọi Manchester bằng một từ rất “thô thiển” và khẳng định rằng chồng mình chỉ đến đây thi đấu vì tiền.

angel di maria 2020

Angel di Maria có một năm đáng quên tại Man Utd

Di Maria muốn rời Real Madrid để đến Paris Saint-Germain sau World Cup 2014 nhưng do vài trục trặc; anh đã không thể chuyển sang Pháp thi đấu. Ngay sau đó, Man Utd đã lập tức nhảy vào thương vụ này và ký hợp đồng với Di Maria với mức giá 59,7 triệu bảng.

Khởi đầu khá tốt tại Old Trafford khiến nhiều người đặt hy vọng vào Di Maria. Tuy nhiên, phong độ của anh giảm sút nhanh chóng. Một năm sau đó, Di Maria đã nói lời chia tay Man Utd để đến PSG.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Morning Angels; vợ của tiền vệ người Argentina, Jorgelina Cardoso bất ngờ nói rằng Manchester “thật khủng khiếp”. Cô miêu tả sự sợ hãi thành phố này với những ngôn từ nặng nề.

Angel di Maria

Vợ Di Maria chê bai thành phố Manchester

“Tôi còn nhớ khi Di Maria nói rằng Man Utd đã đề nghị anh một bản hợp đồng và có lẽ lương của anh sẽ tốt hơn. Chúng tôi đã cãi nhau về vấn đề này vì tôi không nghĩ đây là nơi chúng tôi nên đến. Tuy nhiên vì vật chất mà Di Maria đã đồng ý đến Man Utd một mùa giải.”

“Tôi đến Manchester cùng anh ấy khoảng 2, 3 ngày để thăm bạn của tôi là Gianinna Maradona cũng là vợ của Sergio Aguero. Sau khi thăm bạn bè xong, tôi đã nói với chồng rằng đến đâu cũng được miễn không phải là Manchester.”

“Tôi phát ngán với những người phụ nữ ở đây. Họ trang điểm quá lòe loẹt với gương mặt trắng bệnh. Tôi và Di Maria xuống phố và bắt đầu tự hỏi; không biết liệu những gương mặt này có giết bạn hay không. Thức ăn ở đó cũng thật kinh tởm. Tôi chẳng thích ở đây một chút nào cả”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Neuer công khai bồ mới kém 15 tuổi
Next Người cũ tin tưởng học trò Arteta đủ sức xây dựng văn hóa Arsenal
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.