SỐC: Watford lên kế hoạch sa thải HLV Nigel Pearson


Nigel Pearson Watford

Truyền thông Anh đồng loạt khẳng định CLB Watford sẽ đưa ra quyết định sa thải HLV Nigel Pearson ngay khi Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 kết thúc.

Watford đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng khi họ chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 1 điểm, tương đương 1 trận thắng. Song thầy trò HLV Nigel Pearson cũng khó lòng kiếm thêm điểm khi họ phải đối đầu Man City và Arsenal trong 2 vòng đấu còn lại của mùa 2019/20.

Nigel Pearson Watford

The Hornets nắm chắc xuất xuống hạng nếu họ thất bại trong cả 2 trận đấu cuối cùng và 1 trong 3 đội thuộc nhóm cầm đèn đỏ giành được ít nhất 3 điểm trở lên. Tương tự những CLB khác, HLV trưởng sẽ luôn là người hứng chịu nhiều gạch đó nhất nếu đội bóng của họ phải xuống hạng.

Nigel Pearson đánh mất niềm tin của ban lãnh đạo Watford

Dựa vào phân tích trên, việc HLV Nigel Pearson bị Watford sa thải là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Đáng nói, đội chủ sân Vicarage Road đã có 3 lần ‘trùng tu’ hàng ghế huấn luyện trong mùa giải năm nay. Vào tháng 09/2019 vừa qua, CLB này đã sa thải Ja vi Gracia trước khi bổ nhiệm Quique Sanchez Flores, người cũng ra đi vào tháng 12 cùng năm. Có thể nói, HLV Pearson cùng bộ sậu của ông đã là lần thay đổi thứ 3 của Watford.

Nigel Pearson Watford

Ở thời điểm chiến lược gia người Anh lên nắm quyền, The Hornets vẫn duy trì vị trí an toàn khi cách nhóm đèn đỏ 6 điểm. Nhưng đến nay, khoảng cách trên đã bị thu hẹp đáng kể. Đây rõ ràng không phải là mục tiêu mà ban thượng tầng của Watford nhắm đến.

Bản thân HLV Nigel Pearson cũng nhận thấy sự thất bại của mình. Ông từng thể hiện sự thất vọng với thành tích hiện tại của đội nhà và khẳng định Watford đang bị các đội khác ‘cắn’ rất đau. Với bối cảnh hiện tại, truyền thông Anh khẳng định Pearson sẽ rời Vicarage Road sau khi mùa 2019/20 kết thúc.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ kế hoạch dùng Đoàn Văn Hậu
Next HLV Setien lên tiếng về tin đồn bất đồng với Messi
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.