Wenger dứt tình, khẳng định không bao giờ về Arsenal làm HLV nữa


Arsene Wenger arsenal 2

Arsene Wenger mới đây đã thừa nhận, ông sẽ không bao giờ quay lại Arsenal với tư cách là HLV trưởng của đội bóng.

Cựu HLV người Pháp đã trải qua 22 năm gắn bó tại Emirates. Ông cũng trở HLV tại vị lâu nhất từ trước đến nay trong lịch sử CLB.

Arsene Wenger arsenal

Trong những năm tháng dẫn dắt Pháo thủ, Wenger đã đưa đội bóng đi từ vinh quang này đến những chiến công khác. Hàng loạt danh hiệu lớn dưới triều đại của ông như 3 chức vô địch Premier League và 7 chiếc Cup FA. Wenger cũng lật đổ thành tích của Sir Alex Ferguson để trở thành nhà cầm quân có thời gian gắn bó lâu đời nhất tại một đội bóng ở Ngoại hạng Anh.

Arsenal sẽ không gặp lại Wenger với tư cách HLV trưởng

Mặc dù có mối liên kết vô cùng chặt chẽ với CLB. Tuy nhiên mới đây, Wenger đã chính thức tuyên bố sẽ không bao giờ về lại Arsenal dưới cương vị là một HLV.

“Nhiều người hỏi tôi sẽ trở lại Emirates chứ? Tôi luôn nhủ rằng mình sẽ rời Arsenal hoàn toàn và không có ý định trở lại. Đó là quyết định mà tôi đã đưa ra.”

Arsene Wenger 1

“Tôi đã dẫn dắt Arsenal trong suốt 1235 trận đấu. Trải qua những năm tháng tốt có xấu có; nhưng tôi vẫn luôn cố gắng bảo vệ giá trị của CLB. Và tôi nghĩ tôi đã làm được điều đó.”

Lời thú nhận này của chiến lược gia người Pháp khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó trong một chương trình truyền huyền; Wenger thừa nhận rằng ông vẫn rất quan tâm đến tương lai của CLB.

“Tôi vẫn khá lo lắng cho Arsenal. Trận nào của CLB tôi cũng xem cả. Tôi tin rằng Arsenal luôn tồn tại một văn hóa riêng trong cách chơi bóng và tôi tôn trọng điều đó. Hy vọng Arteta có thể lấy lại được sức mạnh vốn có của CLB”. Wenger thừa nhận.

0/5 (0 Reviews)
Previous Premier League xác nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19
Next Van Persie gọi tên người thầy vĩ đại nhất, không phải Arsene Wenger
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.